zingxu hack tool v2.3 by hack game vip – https://1xbets.net

H iện nay Zing là một trong những nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam. Với những trò chơi trực tuyến đa dạng Zing rất được mọi người yêu thích.  Do đó, nhu cầu sử dụng thẻ nạp đang ngày càng tăng cao. Từ đó phát sinh nhu cầu gian lận hack Zing xu cũng trở nên hot hơn. Chính vì vậy, sau đây www.hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu cho các bạn về các phần mềm hack nick Zing cũng như các ứng dụng của Zing.

Đang xem : Zingxu hack tool v2. 3 by hack game vip
Contents

1 Hướng dẫn hack Zing Xu miễn phí1.1 Phần mềm hack nick Zing Xu bằng lỗ hỏng của Zing Pay1.2 Hack Zing Xu bằng trang Web2 Phần mềm Hack nick Zing MP3 VIP2.1 Đối với hệ điều hành IOS đã Jailbreak2.2 Đối với hệ điều hành IOS chưa Jailbreak

Hướng dẫn hack Zing Xu miễn phí

Phần mềm hack nick Zing Xu bằng lỗ hỏng của Zing Pay

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy vấn vào trang chủ của cổng thanh toán giao dịch Zing Xu của Pay Zing theo link sau : https://pay.zing.vn/
Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản mà bạn muốn sử dụng để bug ZingXu .
Bước 3 : Bạn ấn vào dòng “ Thẻ ZingXu ” ( phần nạp Zing Xu )
Bước 4 : Cào thẻ dùng để nạp. Lấy “ Số Seri ” và “ Mã thẻ ” trên đó rồi nhập vào khung .
Đặc biệt chỗ “ Tài khoản PayZing cần nạp ” xoá tên thông tin tài khoản của bạn. Sau đó nhập dòng lệnh như sau : setup10. 0.4
*
Hack Zing Xu

Rất đơn giản và như vậy là bạn đã có thể hack được một số zing xu đáng kể rồi đấy. Đây cũng là phần mềm hack pass zing me, zing xu được rất nhiều game thủ dùng đấy ! Và đây là bảng tính số Vcoin Bug = Card để các bạn có thể dễ dàng tính toán số xu mình muốn nạp

Thẻ 20 000 ( 65 % ) = khoảng chừng 2 000 Zing Xu
Thẻ 60 000 ( 79 % ) = khoảng chừng 5 000Z ing Xu
Thẻ 120 000 ( 94 % ) = khoảng chừng từ 10 000 đến 18 410 Zing Xu
Thẻ 240 000 ( 100 % ) = từ 20 000 đến 47 250 Zing Xu
Thẻ 360 000 ( 100 % ) = từ 50 000 đê 88 700 Zing Xu
*
Hack bằng lỗ hỏng Zing Pay

Hack Zing Xu bằng trang Web

hackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Zing xu thành công. Đây là một trong những phần mềm hack Zing xu đã làm cho hàng trăm game thủ hack thành công mỗi ngày. Với tính năng đơn giản đây là một trong những phần mềm hack nick Zing  được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam luôn săn đón. Bên cạnh đó, còn có những phần mềm hack zing xu không cần thẻ nữa đấy!

Với website này, để hack Zing xu những bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại thẻ cào điện thoại cảm ứng như Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnammobile, … Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những loại thẻ game như Mega Card, Zing Card, … Trước khi nạp bạn cần chắc như đinh rằng những loại thẻ này chưa qua sử nhé !
Số thẻ tương tự với số xu bạn nhận được :
20.000 = 1.000
50.000 = 8.000
100.000 = 16.000

200.000 = 32.000

500.000 = 85.000

Ban tò mò về diệt virus của bạn trai. tìm hiểu thêm bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2017 để biết được thông tin về phần mềm.

Phần mềm Hack nick Zing MP3 VIP

Đối với hệ điều hành IOS đã Jailbreak

Đối với 1 số ít ứng dụng như Zing Mp3 thường thì tất cả chúng ta phải bỏ một số tiền để tăng cấp lên thông tin tài khoản VIP. Từ đó tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể nghe nhạc chất lượng cao 320 Kbps hay Losless. Tuy nhiên so với hệ quản lý IOS nếu thiết bị của bạn đã Jailbreak thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hack nick Zing MP3 VIP trọn vẹn không lấy phí .
*
Hack ứng dụng Zing MP3 VIP

Bước 1: Mở  Tweak Flex 3.

Xem thêm : Cách Chuyển Đổi File Pptx Sang Word Tự Động, Nhanh Chóng, Trình Chuyển Đổi File Trực Tuyến Pptx Sang Doc
Xem thêm : Bổ Nhiệm Cán Bộ Đồng Nai Điều Động, Bổ Nhiệm 3 Cán Bộ Chủ Chốt

.Bước 2: Nhấn vào dấu “+” ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó  nhập ứng dụng Zing Mp3 ở khung tìm kiếm và chọn app.

Bước 3: Flex 3 sẽ tự chuyển sang một giao diện mới đó chính là Patch Editor. Giao diện chứa các Units để bạn có thể chỉnh sửa. Chọn Add Units, sau đó chọn Zing Mp3 ở mục Excutable

Bước 4: Nhập nội dung “Vip” ở khung tìm kiếm và chọn hai Methods đầu tiên. Đó chính là: “method: -(void) setlsVip: (bool) và method: -(bool) isVip ”

Bước 5: Nhấn vào mũi tên quay về giao diện của Patch Editor. Tiến hành chỉnh sửa hai methods vừa chọn

Bước 6: Bạn trở lại giao diện đầu tiên của Flex 3 (phần Patches). Tiếp đó kích hoạt Zing Mp3 Patch là xong.

Đối với hệ điều hành IOS chưa Jailbreak

Với 1 số ít thiết bị chưa Jailbreak thì những bạn cũng đừng buồn và nôn nả nhé ! Các bạn hãy thực thi theo những bước sau đây để hoàn toàn có thể hack MXH zing MP3 nhé :

Bước 1: Xóa bỏ ứng dụng Zing Mp3 trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Truy cập vào link sau ipalibrary.info và chọn “Bấm vào đây để cài đặt”.

Bước 3: Truy cập vào kho ứng dụng rồi tải Zing MP3++ về máy.

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn tiến hành vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý cấu hình và Thiết bị -> Tin cậy ứng dụng.

Bước 5: Mở ứng dụng Zing MP3++ và chuyển sang tab Cài đặt -> Tài khoản. Cuối cùng đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Tham khảo cách tải phần mềm hack băng thông 3g viettel .

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, tài khoản của bạn đã được chuyển từ thường sang Vip. Đây là một trong những phần mềm hack pass zing khá đơn giản và có tỉ lện thành công cao. 

Ở trên là một số phần mềm hack nick Zing  cũng như các ứng dụng trong zing một cách đơn giản. Mong  bài viết trên sẽ giúp được các bạn chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.