Hack Asphalt 8 + FIX ACC BAN

-Cài lại phiên bản mới nhất nhưng tuyệt đối không vào game (các bác có thể dùng mạng tốc độ cao bước này)
Vào C:\Users\Têntàìkhoản\AppData\Local\Packages\GAMELOFTSA.WorldatArms_0pp20fcewvvtj\LocalState xem có cái gì trong đó không thì xóa sạch nha, nhớ bật file ẩn nữa đó (em mới download game về thấy có vài file, mấy bác có hay không thì em không biết, cái này tùy).
-tạo 1 cái email
– làm 1 cái acc facebook khác bằng CÁI EMAIL VỪA TẠO, tuyệt đối các email đã từng xài trên acc cũ thì không đc dùng lại nghe chưa, tại vì em xóa kết nối email trong face cũ và dùng cái email đó lập nick khác thì không đc nên khuyên mấy bác cẩn thận là hơn nếu muốn OK
TIẾP THEO VÔ CÙNG QUAN TRỌNG, SAI BƯỚC NÀO LÀ ĂN HÀNH CÁI ACC FACEBOOK ĐÓ NHA, NẾU LÀM XONG BỊ BAN LẠI THÌ TẠO 1 CÁI ACC FACE KHÁC NHA, TUYỆT ĐỐI KHÔNG XÀI LẠI, XÀI LẠI KO ĐC ĐỪNG TRÁCH EM. BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY LÀ CẤM MẠNG TỐC ĐỘ CAO NHA.
-tắt kết nối mạng, tức là ngắt wifi hoặc rút dây mạng hoặc ngắt kết nối dcom trong TOOL CỦA NÓ NHA đó, 1 số bạn lười dùng tool cắt mạng thay cho cắt thủ công không đc đừng chọi gạch.
– vào game nào, mở sẵn cái phần vô face đi nha.
– ra mở mạng lại.
-vào game chờ nó xoay 1 lúc có cái logo LOGIN FACEBOOK ngay lập tức bấm vào, tới màn hình đăng nhập face thì làm thật nhanh (5 giây hoặc dưới 10 dây là tốt, chậm hơn khong đc thì chịu nha, các acc face đó các bạn đặt tên dăng nhập cho nó nhanh khỏi phải gõ email VD: tên đăng nhập acc vốn là 1 email nhưng em vào trong setting facebook em add cái tên vào (cái nào mà chỉ cho làm 1 lần là nó đó) thì em se đăng nhập face với cái tên ngắn gon vd:elinguyen1234 chẳng hạn)
– face nó sẽ hỏi mấy bác có chấp nhận asphalt 8 không thì ok, có, chấp nhận đủ các kiểu vào.
– sau đó asphalt 8 nó hỏi dùng acc nào chọn acc trên mây (cloud acc đó) -> yes
– MẤU CHỐT, KHI NÓ VỪA MỚI VỀ MÀN HÌNH CÓ 1 CÁI NÚT CANEL VÀ CÁI HÌNH TRÒN XOAY XOAY CÁC BÁC NGAY LẬP TỨC RA TĂT MẠNG, KILL GAME BẰNG TASK MANAGER (HƠI NHANH THÔI ĐỪNG NHANH NHƯ SIÊU NHÂN CŨNG ĐỪNG CHẬM NHƯ ỐC SÊN NHA MẤY BÁC) CHO MẤY BÁC KHOẢNG 10 GIÂY ĐỂ LÀM HẾT MÁY CÁI NÀY.
– vào game (nhưng ko có mạng nha), các bác đến cái tab đăng nhập face (TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHỜ Ở MÀN HÌNH HOME NHA MẤY BÁC)
– bật mạng lại và vào game ngồi xem, nó sẽ đăng nhập facebook là load 1 lát, nếu đến đây chưa tạch thì đc 80% rùi, các bác đợi cho tiền và cái gì đó mới ra (có chữ A đó) load xong thì để thêm 20 giây nữa, chưa tạch thì đc 90% rùi, các bác qua lại các tab INFO, MEDAL gì đó thêm 5 giây, chưa tạch là 95%, sau đó ra màn hình home mà không tạch thì xin chúc mừng, đã xong, 100%.
– một số bác sẽ hỏi em làm gì cái bước cuối làm lung tung vậy, xin thưa em đã mất 1 acc face ảo vì nó đó, nóng vội ra màn hình home và thế là tạch.

Quảng cáo

Bạn đang đọc: Hack Asphalt 8 + FIX ACC BAN

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.