Phong Vu Gaming, Laptop Dalat

PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game bắn súng sống sót nổi tiếng bậc nhất trên nền tảng Mobile. Cho dù phiên bản PC bị nhiều người chơi cho là đang “ hấp hối ” khi lượng game thủ tụt thảm hại trong thời hạn, thế nhưng, trên phiên bản Mobile thì lại là một câu truyện trọn vẹn khác. Tựa game này vẫn giữ được vị thế của một ông lớn sống sót trên nền tảng di động với lượng người chơi rất phần đông trên toàn quốc tế, đặc biệt quan trọng tại thị trường Trung Quốc .
Cảnh sát triệt phá đường dây bán tool hack PUBG Mobile với số tiền thu được lên tới gần 350 tỷ - Ảnh 1.
Tuy nhiên, PUBG Mobile cũng giống như nhiều mẫu sản phẩm game trực tuyến khác, phải đối lập với vấn nạn hack, cheat diễn ra liên tục với tần suất liên tục và rậm rạp. Người chơi tại Nước Ta cũng như nhiều nơi trên quốc tế luôn “ kêu gào ” trong vô vọng khi phải đối lập với những hacker cực kỳ siêu nhân .
Cảnh sát triệt phá đường dây bán tool hack PUBG Mobile với số tiền thu được lên tới gần 350 tỷ - Ảnh 2.

Những hình ảnh không phải xa lạ đối với game thủ PUBG Mobile

Bạn đang đọc: Phong Vu Gaming, Laptop Dalat

Thậm chí, những tool hack này hoàn toàn có thể vô hiệu mạng lưới hệ thống bảo vệ của Tencent chỉ trong vòng một nốt nhạc khi mà bản update chống hack vừa ra đời thì chỉ một thời hạn ngắn sau, bản hack mới lại được tung ra. Tất nhiên, không có gì là không tính tiền, rất nhiều game thủ gật đầu bỏ ra một khoản tiền để mua bản hack với mục tiêu muốn trở thành cao thủ mà không cần trải qua tập luyện .
Đó cũng là nguyên do mà tại sao nhiều kẻ giàu lên bất chính từ những bản hack PUBG Mobile, thậm chí còn chúng còn tăng trưởng lên thành công ty với đường dây tạo mã hack, bán hack quy mô lớn với số tiền thu về là cực kỳ lớn. Mới đây, theo tin tức được phát đi từ thành phố Côn Sơn, Trung Quốc, lực lượng công an địa phương đã triệt phá một đường dây bán mã cheat của tựa game Game For Peace ( PUBG Mobile tại Trung Quốc ) .
Cảnh sát triệt phá đường dây bán tool hack PUBG Mobile với số tiền thu được lên tới gần 350 tỷ - Ảnh 3.

Những hình ảnh không còn xa lạ đối với game thủ PUBG Mobile

Tuy nhiên, yếu tố trở nên đặc biệt quan trọng nghiêm trọng khi số tiền mà đường dây này kiếm được vô cùng lớn nên công an tại thành phố này phải tổ chức triển khai một buổi họp báo để phát đi những thông cáo chính thức tới báo chí truyền thông. Tencent Games là người đã phát hiện ra đường dây bán hack này từ một forum gian lận trực tuyến, và sau đó đã chuyển thông tin cho công an. Tổng cộng có 12 vụ bắt giữ đã được thực thi. Nhóm từ Côn Sơn thực sự đã mua bản hack từ một nguồn chưa được xác lập với những tính năng như xuyên tường, auto-aim …
Cảnh sát triệt phá đường dây bán tool hack PUBG Mobile với số tiền thu được lên tới gần 350 tỷ - Ảnh 4.

Giá bán của một bản hack này cũng không hề rẻ, với trung bình khoảng chừng 10 Nhân dân tệ một ngày ( giao động 33.000 VNĐ ), 50 Nhân dân tệ một tuần và 200 Nhân dân tệ nếu gia hạn hàng tháng. Tổng số tiền mà công an tại Côn Sơn đã triệt phá được từ đường dây bán hack này lên tới 15 triệu USD, tức là gần 350 tỷ VNĐ, một số lượng khổng lồ .
Thế mới thấy, có nhiều game thủ chuẩn bị sẵn sàng ném bỏ đi tổng thể, chuẩn bị sẵn sàng mua những ứng dụng gian lận về để thắng lợi bằng mọi thủ đoạn và làm giàu cho những kẻ bất chính. Hy vọng, trong tương lai gần, vấn nạn hack, cheat sẽ thuyên giảm trong game trực tuyến nói chung cũng như PUBG Mobile nói riêng .
Nguồn : TTT

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.