2014 – hack map 3q, hack 3q phiên bản mới nhất 8/2014

hack mộng tam quốc new – hack củ hành – hack 3q mộng tam quốc

Hack game Củ Hành 3Q Mới nhất 8/2014 

hack Củ Hành – Mộng Tam Quốc – 3Q phiên bản ProV1. 2 siêu víp Phiên bản chính thức, là sự hộ tụ tinh hoa cua những loại tool hack víp nhất lúc bấy giờ như : kz-auto, Vap-auto, cheats9. 91, boss hack 9.3. boss hack 9.5, PScode pro 2.9 với phiên bản siêu víp kỳ vọng xẽ liên tục nhận được sự ủng hộ của tổng thể những bạn dành cho tem hack .

Giao diện bản seve hack Củ Hành – Mộng Tam Quốc – 3Q phiên bản ProV1.3.

2014 - hack map 3q, hack 3q phiên bản mới nhất 8/2014 C3_zps00935d66

DOWLOAD :(nếu không click được vào link các bạn vui lòng copy link dán vào web nhé)
mediafire.com download/lgn7ni4wltmsv1y/CuHanh_v1.3.rar


Cách 1: Đặng ký trực tuyến tại trang đăng ký bản quyền: ( Lưu ý : để sử dụng được bản hack những bạn phải ĐK bản quyền, để ĐK bản quyền những bạn hoàn toàn có thể làm theo 1 trong 3 cách sau : giá bản hack là : 200 k / vĩnh viễn. Cách 1 : Đặng ký trực tuyến tại trang ĐK bản quyền : http://dangkyonline.net46.net/ những bạn ĐK như hình bên dưới :

2014 - hack map 3q, hack 3q phiên bản mới nhất 8/2014 C5_zpse26769d7
2014 - hack map 3q, hack 3q phiên bản mới nhất 8/2014 C1_zpsea9db7c6

Tại mục số 1 các bạn chọn loại thẻ cần thành toán ( mệnh giá thẻ bất kỳ vd: 50k. 100k. 200k… miễn sao đủ so với giá trị bản hack các bạn đặt mua là được, nó xẽ cộng dồn sau khi đủ nó xẽ cấp mã kick hoạt cho bạn)
Tại mục 2: các bạn điền tên tài khoản cần mua bản quyền ( id ) tên tài khoản này sau khi đăng ký xong xẽ dùng để đăng nhập vào bản hack để kick hoạt bản hack ( mỗi bản hack có thể hack tối đa cho 100 acc khác nhau)
Tại mục 3: các bạn điền số seri thẻ
Tại mục 4: các bạn điền mã thẻ
Cuối cùng ta chọn NẠP THẺ để hoàn thành, sau khi nạp thẻ thành công và đủ đơn hàng hệ thống xẽ tự cấp cho bạn 1 mã KEY bản quyền, các bạn nhập tên tài khoản đã đăng ký ở bên trên và mã key và mục user và pass trên bản hack để kick hoạt bản hack hoạt động, sau đó tận hưởng.

Cách 2. liên hệ trực tiếp yahoo admin: autobugvip@yahoo.com hoặc Admin 2: autobugpro@yahoo.com (online từ 8h30p-22h hàng ngày tức 8h30p sáng  đến 10h tối)
Cách 3: đăng ký theo mẫu và gửi về emai autobugvip@yahoo.com mẫu như sau:
seri/ mã thẻ ( mobi, vina, viettel,  gete): abc…………/ 123………. ( giá 200k)
yêu cầu: đặt mua bản quyền ( Key kick hoạt bản hack)
các đơn đặt hàng xẽ được giải quyết ngay sau khi nhận được yêu cầu.)
Chức năng Chính của bản hack :

– Hack Đá: với chức năng này bạn có thể hack được mọi loại đá nguyên liệu như: Đá tinh luyện vàng, Đá tinh luyện cam, Đá tinh luyện Tím, Đá tinh luyện Lục, Đá tinh luyện Lam, Đá tinh luyện Trắng, Đá may mắn, Thẻ thủ hộ….với số lượng các bạn tùy chọn, với chức năng này các bạn không còn phải lo về nguyên liệu úp đồ nữa nha.
– Hack Vật phẩm: đây chính là chức năng siêu víp mà không có bản hack nào hiện nay có thể theo kịp, với chức năng này bạn có thể sỡ hữu các vật phẩm mà các bạn mong muốn hoàn toàn miễn phí, tha hồ mà chọn nhé như: Thẻ binh sỹ, Tích lũy hoàn trắng, Trứng gà, Hoa tươi, Thẻ kinh nghiệm x2, thẻ quân lương….  
– Hack Víp: với chức năng này bạn không thua gì các tóp vơi các món đồ siêu víp nhất, bạn có thể tùy thích, cứ thích cái gì thì cứ vác cái đó về mà xài nhé, hack thoải mái, hack tẹc ga, thích là hốt thôi không cần bận tâm về tiền bạc, một số vật phẩm víp như: Tích lũy hoàn – tím,Kinh nghiệm hoàn – tím, Hấp dẫn đơn – tím….
– Hack Củ: Với chức năng này các bạn có thể hoàn toàn bá đạo sever, tiền bạc không còn là vấn đề nan giải nữa, muốn bao nhiêu củ chỉ cần chọn số lương rồi hack thôi, tha hồ mà sắm sửa nha, các đại gia hay cao thủ hay thậm chí là dân cùi bắp mới chơi nếu biết tận dụng đều trở nên bá đạo cả ^^..
– Hack EXP: Là chức năng mà tất cả các cao thủ đều mơ ước, với chúc năng này các bạn có thể hô mưa gọi gió, thích lên leve hay đua tóp là do bạn tự quyết định, không cần thức khuya dậy sớm, chẳng cần nạp nhiều tiền, không phải lo mình chơi sau không đua nổi các lão làng, rất đơn giản bạn chỉ cần bật bản hack lên  và chọn chức năng hack leve, leve của bạn xẽ lên như vũ bão, cứ 1 phút lên leve bằng ngưoi ta cắm máy cả tuần cả tháng, tha hồ mà tung hoành.muốn thành Pro được hàng ngàn người ngưỡng mộ hay đơn giản là 1 người bình thường như bao người khác đều nằm trong tầm tay bạn    

– SeveHack game Củ Hành – Mộng Tam Quốc – 3Q phiên bản ProV1.3: giá 200k/ 1 bản hack/ có thể sử dụng cho 100 acc/hạn dùng Vĩnh viễn/ cài thoải mái
Bản quyền duy nhất, độc quyền thuộc về : autobugvip@yahoo.com  

Hướng dẫn sử dụng chương trình Hack game Củ Hành – Mộng Tam Quốc – 3Q :

Sau khi có bản quyền ( có mã key) các bạn làm theo hướng dẫn sau để hack!

1. Tại mục USER: các bạn đánh tên tài khoản cần hack vào ( ID đã đăng ký bản quyền nha bạn)
2. Tại mục Key: các bạn điền mã KEY BẢN QUYỀN vào nha ( mã key các bạn copy nguyên phần mã key do temhack hoặc đăng ký trực tuyến cấp rồi dán vào nha, tuyệt đối không chỉnh sủa key bạn nhé, dù là 1 khoảng cách hay dấu gạch ngang nha)

3. các bạn bấm LOGIN …. sever xẽ báo lại BẢN HACK KICK HOẠT THÀNH CÔNG
2014 - hack map 3q, hack 3q phiên bản mới nhất 8/2014 C2_zps520551ef

sau đó bạn chọn các vật phẩm cần hack rồi bấm start, đợi load 100% như hình dưới (hack chạy tầm 3-5 phút)   

2014 - hack map 3q, hack 3q phiên bản mới nhất 8/2014 C4_zps10ca408c

Sau đó cac bạn tắt bản hack đi và vào game như thông thường là ok .

Lưu ý : khi hack thì không được vào game bạn nhé ! chúc những bạn thành công xuất sắc ! ^ ^ !( nếu không click được vào link những bạn vui mừng copy link dán vào web nhé )

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.