LMHT: Làm sao để biết đối thủ dùng tool hack ?

Sự ra đời của tool hack với khả năng tự né kỹ năng định hướng, ăn lính cũng như combo của tất cả các vị tướng, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chưa bao giờ lại bất ổn như hiện nay.

Thất vọng, chán nản hoặc thậm chí còn là muốn bỏ game, là cảm xúc mà rất nhiều người chơi chân chính gặp phải khi đương đầu với những kẻ sử dụng tool hack. Dù chỉ là một game trực tuyến mang tính vui chơi nhưng chắc như đinh không ai muốn bỏ thời hạn để chuốc bực vào người. Hôm nay Thanh Niên trò chơi sẽ trình làng những chiêu thức để nhận ra đối thủ cạnh tranh có sử dụng tool hack hay không, nhằm mục đích giúp những bạn tránh khỏi những trận đấu cay cú không thiết yếu .

Xuất hiện nhiều từ Bạck Kim trở lên

Tool hack là công cụ được sử dụng bởi những người chơi có kỹ năng kém nhưng lại muốn leo hàng nhanh mà không tốn sức. Có thể nói các trận đấu có hack nhiều nhất là ở tầm từ Bạck Kim tới Kim Cương 1, tất nhiên ở những vị trí thấp hơn tool hack cũng xuất hiện nhưng không nhan nhản và trắng trợn như tại hai đoàn này. Người viết đã đi tìm hiểu lý do và thực sự nó khá buồn cười: “Để khung viền trận đấu mùa sau nhìn cho đẹp.”

LMHT: Làm sao để biết đối thủ dùng tool hack ?

Khung viền Kim Cương nhìn ” đằng cấp ” hơn ?
Ở những bậc thấp khi gặp hack, tâm ý chung của người chơi là chửi bới và chờ đủ 20 phút rồi đầu hàng, vì thế những kẻ sử dụng tool leo hạng khá nhanh. Dân cày thuê cũng thường đặt hạn mức đại trà phổ thông là Kim Cương 5, từ đó cho thấy thứ hạng này là niềm mơ ước của hầu hết người chơi Liên Minh Huyền Thoại Nước Ta. Cho nên lượng người chơi dùng tool hack tại đây tiêu biểu vượt trội hơn hẳn những chỗ khác .
Dĩ nhiên ở đâu cũng có những kẻ chơi xấu nhưng từ Kim Cương lên Cao Thủ lại là chuyện khác hẳn, tool hack chỉ giúp khi đi đường chứ về kỹ năng và kiến thức đọc trận đấu, quan sát map của bọn ” tà ma ngoại đạo ” này vẫn rất ” gà ” .

Gặp Pro thì có Tool cũng thua

Dù sao ở Kim Cương cao thủ vẫn rất nhiều, một kẻ dùng tool hack đơn độc vẫn chưa thể một mình cân cả quốc tế được, vì thế những bạn đừng quá lo ngại .

Các vị trí hay gặp nhất

Khi tool hack mới sinh ra, vị trí tiếp tục được lựa chọn nhất là đường giữa. Nhờ năng lực né kiến thức và kỹ năng khuynh hướng và tung chiêu với tỉ lệ đúng chuẩn tuyệt đối thì đây là nơi dễ thắng nhất. Chúng ta hoàn toàn có thể kể tên những vị tướng được ” ưu tiên ” nhiều nhất như : Nidalee, Xerath, Katarina, v.v. về sau có thêm những thể loại như Sion, Ezreal hay Syndra. Nhìn chung với tâm ý thích bộc lộ của người trẻ tuổi Nước Ta thì đường giữa luôn là nơi được những ” cao thủ ” dùng tool ưu tiên nhất .

LMHT: Làm sao để biết đối thủ dùng tool hack ?

Xerath – ” tên thương hiệu ” của những kẻ sử dụng tool hack
Nhưng nếu trong trường hợp những đã có người lấy mấy những vị trí ưa dùng thì sao, giả dụ như khi đi duo ( đánh đôi với bạn ) hoặc đang trong chuỗi trận, bị đẩy xuống vị trí thứ 5 ? Câu vấn đáp là vẫn còn một lựa chọn khác đó chính là tương hỗ .
Gần đây có rất nhiều người chơi đường dưới có phong thái tranh tài rất kỳ quặc, họ lựa chọn những vị tướng như Lulu, Nami, Morgana đi cùng xạ thủ, sau đó đứng bất động một chỗ mặc kệ đồng đội ăn lính. Nhìn qua cứ tưởng như đang AFK nhưng nếu bạn sơ hở lại gần thì cả đống kiến thức và kỹ năng khống chế sẽ bay ra không sai trật một ly, mười lần trúng đủ cả mười .
Hoặc một vị tướng khác được yêu thích hơn là Blitzcrank, thử tưởng tượng hắn đang đi từ từ vô hại bỗng tăng cường chạy ầm ầm thẳng vào đấm văng bạn lên trời rồi nhã nhặn kéo ngược lại, một combo như mơ. Nếu gặp những trường hợp trên thì năng lực rất cao bạn đang phải cạnh tranh đối đầu với tool hack .

Bàn tay vàng trăm phát trăm trúng

Rất ít nói chuyện trong trận đấu

Giao tiếp là một phần tối quan trọng trong LMHT. Có thể nói rất nhiều người yêu thích hay chán nản tựa game này cũng là vì những câu nói, cự cãi hoặc thậm chí còn là mạt sát lẫn nhau không thương tiếc, nhưng điều này lại không trọn vẹn đúng với những kẻ dùng tool .
Thông thường khi vừa làm xong một pha thần thánh, mọi người thường có xu thế ” chat all ” để khoe mẽ hoặc chọc tức đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên nếu đồng đội hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn đang dùng Cassiopeia đi đường giữa, liên tục tránh mặt kỹ năng và kiến thức của đối phương trong đường tơ kẽ tóc, tay đôi luôn thắng, bị quây giữa team địch mà vẫn hoàn toàn có thể kéo tới hai người chết theo nhưng ” mặt ” vẫn lạnh như tiền, phong thái chẳng khác gì một game thủ chuyên nghiệp … rất hoàn toàn có thể hắn ta đang sử dụng tool hack .

LMHT: Làm sao để biết đối thủ dùng tool hack ?

Thầm lặng chưa chắc đã thực sự là anh hùng
Hiện nay tuy Vietnam Esports chưa thể triệt để ngăn ngừa nhưng ít ra người dùng Tool cũng biết điều mở màn kín tiếng lặng thầm hơn. Ít ai dám ngang nhiên hô hào oang oang ra trước bàn dân thiên hạ. Họ thường sử dụng những biểu cảm tượng hình hoặc nói rất ít. Thậm chí nếu lúc đầu đang đánh rất hay, nhưng khi trận đấu đã được định đoạt thì những chàng trai này ” đùng một cái ” lại trở nên vụng về một cách không bình thường. Tất cả đều chỉ là để che giấu hành vi tội lỗi đang làm mà thôi .

Đi đường hay nhưng thiếu kỹ năng giao tranh

Những người sử dụng tool hack thường được ví vui như ” thần ” bởi năng lực tránh mặt cùng canh kỹ năng và kiến thức ở mức độ siêu việt, có cảm xúc như tầm cỡ Faker cũng chỉ đến thế này là cùng. Nhưng rất tiếc, những Faker ” dỏm ” này muôn đời chỉ là con rối khi dùng tool, đơn thuần những kỹ năng và kiến thức cơ bản của bọn chúng yếu kém đến đáng thương .
Tool hack chung quy cũng chỉ giúp bạn đi đường thắng đối thủ cạnh tranh hay né gank tốt hơn, ở trình độ cao thì điều này chưa thể tạo nên thắng lợi. Khả năng nhìn map, đọc trận đấu cũng như ra vào giao tranh vẫn là mấu chốt. Những kẻ đã ” dính chàm ” bất kể trình độ thế nào, lâu ngày phải nhờ vào vào tool nên mọi thứ đã mai một dần .

LMHT: Làm sao để biết đối thủ dùng tool hack ?

Không phải cứ dùng tool hack là giống SKT đâu nhé
Người viết đã rất nhiều lần thấy đồng đội của mình tung kỹ năng và kiến thức như một cái máy, lạng lách chả khác gì cua rơ công thức 1 nhưng lại đi đứng rất ngu ngơ trong giao tranh hoặc chẳng biết nhìn map là gì. Điều này cũng dễ hiểu khi tool hack đã làm gần hết việc làm rồi, người chơi có khác gì một cái máy chỉ biết bấm nút. Các trường hợp này càng lên cao càng thấy rõ, vô cùng dễ nhận ra .

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những trường hợp mà người viết cũng như bạn hữu đã gặp trên con đường leo hạng, đã gian truân còn phải cạnh tranh đối đầu cùng tool hack. Mong rằng bài viết này sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể nhận ra thuận tiện hơn những con sâu đang phá hỏng hội đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà .
Và sau cuối thì game vẫn chỉ là game, dù cho bạn có mong ước thắng lợi đến đâu thì hãy luôn nhớ mình vào đây để thư giãn giải trí và vui chơi. Nếu một ngày rủi ro xấu nào đó phải tranh tài với tool hack, cứ coi như đó là một lần rèn luyện kiến thức và kỹ năng bản thân, đừng cay cú làm gì cho thêm lo ngại .

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.