Liên Minh Huyền Thoại: Xuất hiện “trò bẩn” còn đáng sợ hơn cả tool hack

Như các bạn đều đã biết, vào thời điểm 0:00 ngày 11/11/2015 tới đây, mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2015 sẽ chính thức khép lại. Đây cũng là thời điểm mà máy chủ Việt Nam chốt phần thưởng xếp hạng mùa 5 dựa trên thành tích mà người chơi đạt được.

Thời gian giờ chỉ còn được tính bằng ngày, do đó không khí cày xếp hạng đang trở nên sôi động và cuồng nhiệt hơn khi nào hết. Thế nhưng, cũng chính từ đây đã làm phát sinh ra rất nhiều hành vi xấu đi, dùng thủ đoạn bất chính để leo rank .

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang tập trung hết sức lực để cày rank giai cuối mùa (Ảnh Minh Họa).
Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang tập trung chuyên sâu hết công sức của con người để cày rank giai cuối mùa ( Ảnh Minh Họa ) .

Trong đó, 2 trường hợp chúng ta thường nhắc tới nhiều nhất trong suốt thời gian vừa qua chính là sử dụng tool hack và cày thuê xếp hạng. Chúng đều gây ra những ảnh hưởng nặng nề tới sự công bằng cũng như chất lượng các trận đấu rank Liên Minh Huyền Thoại. Cho tới thời điểm hiện tại, NPH vẫn chưa thể nghĩ ra biện pháp nào nhằm khắc phục vấn đề này.

Ngoài ra, thời hạn gần đây hội đồng Liên Minh Huyền Thoại còn tận mắt chứng kiến một “ trò bẩn ” mới được nhìn nhận là còn đáng sợ hơn cả tool hack hay cày thuê xếp hạng, đó là “ Buff ELO ”. Chắc hẳn không ít người chơi đã quá quen với “ trò bẩn ” này, nhưng hoàn toàn có thể cũng có nhiều người chưa biết, do đó chúng tôi xin phép nhắc qua phương pháp đơn cử .
Để triển khai “ Buff ELO ” một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, tất cả chúng ta sẽ cần có 3 thông tin tài khoản có thông số ELO xê dịch nhau ( bậc xếp hạng tương tự ), một người đánh đơn còn 2 người còn lại sẽ đánh đôi, 2 bên tìm kiếm trận đấu cùng một lúc. Nếu một trong hai tìm thấy trận đấu trước thì sẽ hủy không vào trận. Chỉ khi nào cả 3 màn hình hiển thị cùng hiện trận đấu một lúc thì mới chấp thuận đồng ý, khi đó tỷ suất vào cùng một game là cực cao, nhất là khi đánh tầm đêm .

Anivia cố tình troll và feed mạng để buff ELO cho đối phương.
Anivia cố ý troll và feed mạng để buff ELO cho đối phương .
Sẽ có 2 trường hợp xảy ra, một là 3 người vào cùng một bên. Lúc này, lợi thế là khá lớn bởi họ sẽ hoàn toàn có thể phối hợp với nhau tốt hơn, đánh hiểu ý hơn. Ngoài ra nếu một vài thành viên lại là dân cày thuê có trình độ cao nữa thì khỏi bàn .
Trường hợp 2 còn kinh điển hơn nhiều lần, 2 người vào một bên còn 1 người ở team còn lại. Rất đơn thuần, người chơi lẻ kia sẽ phá game bằng cách pick troll, tạo sự bất hòa trong team, ra biếu mạng cho 2 người bạn của mình … Trong trường hợp này, tỷ suất thắng của team còn lại sẽ đạt 99.9999999 %, gần như là không hề có cửa bật khi team có thành phần cố ý phá như vậy .

Trường hợp 2 được gọi là “Buff ELO” hoàn chỉnh. Với tỷ lệ thành công (giành chiến thắng) lên tới gần 100% (trừ trường hợp team mình lại vài ông afk, mất mạng, mất điện, cùng buff elo…), “trò bẩn” này hoàn toàn xứng đáng được coi là bá đạo hơn cả tool hack hay cày thuê xếp hạng.


Gnar không tập trung farm, chỉ đi feed cho đối phương. Không bao giờ tham gia giao tranh cùng team và cuối cùng là out game.
Gnar không tập trung chuyên sâu farm, chỉ đi feed cho đối phương. Không khi nào tham gia giao tranh cùng team và ở đầu cuối là out game .
Tất nhiên, “ trò bẩn ” này không phải khi nào nó cũng thành công xuất sắc, thi thoảng cùng tìm thấy trận đấu ở một thời gian nhưng khi vào vẫn thành ra 2 trận khác nhau. Khi đó, họ buộc phải sử dụng tiềm năng của mình để tranh tài mà thôi .
Trên thực tiễn, “ Buff ELO ” đã có từ những mùa giải trước chứ không phải tới giờ đây mới Open. Nó được biết đến nhiều hơn trong những trận đấu xếp hạng team 5 v5 ( nơi mà gần như chắc như đinh cùng ELO thì sẽ vào chung trận với nhau ). Giờ đây, nó đã biến tướng sang cả xếp hạng đơn / đôi và khiến rất nhiều người chơi cảm thấy ức chế .

Buff ELO đã xuất hiện ở các mùa giải trước, nhưng chủ yếu là trong rank team 5v5.
Buff ELO đã Open ở những mùa giải trước, nhưng đa phần là trong rank team 5 v5 .

Ngay cả các game thủ chuyên nghiệp cũng chịu thua toàn tập khi gặp phải tình trạng này. Ở mùa giải trước, Garena (VED) đã khóa gần như tất cả các tài khoản có dính líu tới “Buff ELO” nhưng vẫn có không ít trường hợp lọt lưới. Hi vọng rằng trong thời gian tới đây, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ tiếp tục có những biện pháp mạnh tay để trừng phạt người chơi gian lận.


Garena (VED) cần tiếp tục có những biện pháp mạnh tay để ngăn chặn tình trạng này.
Garena ( VED ) cần liên tục có những giải pháp mạnh tay để ngăn ngừa thực trạng này .
Tất nhiên, “ buff ELO ” trong rank đơn / đôi khó phát hiện hơn là rank team 5 v5. Nhưng với những trường hợp cố ý phá game, dù với bất kể nguyên do nào đi chăng nữa thì cũng xứng danh bị xử phạt nghiêm. Đây là lời cảnh tỉnh so với những bạn nào đã và đang có dự tính sử dụng “ buff ELO ” chuộc lợi. Hãy từ bỏ ngay trước khi phải nhận những sự trừng phạt .

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.