Liên Minh Huyền Thoại: Chỉ có “gà” mới sử dụng tool hack?

Nói về trình độ, khả năng chơi game nói chung và MOBA nói riêng, có thể Việt Nam chúng ta khó sánh được với các quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ… thế nhưng nói về việc sử dụng hack, tool hack, tool hỗ trợ trái phép để chuộc lợi thì có thể khẳng định rằng chẳng đâu “chuyên nghiệp” như Việt Nam chúng ta cả.

Lật lại lịch sử dân tộc, đã từng có rất nhiều tựa game cực hay, được hội đồng đặc biệt quan trọng thương mến thế nhưng vẫn phải “ tàn ” hoặc “ xuống dốc không phanh ” vì bị những ứng dụng hack tiến công. Tiêu biểu hoàn toàn có thể kể đến như Gun Bound, Cabal, Đột Kích, Audition … .
Đột Kích là một tấm gương điển hình về việc game hay nhưng tàn do hack tràn lan.Đột Kích là một tấm gương nổi bật về việc game hay nhưng ” tàn ” do hack tràn ngập .

Trên thực tế, hầu hết các phần mềm hack, phần mềm “hỗ trợ ưu việt” đều không phải do người Việt Nam chúng ta làm ra, thế nhưng chúng ta lại có tính “kế thừa” hoàn hảo và chỉ cần có hack trên thế giới thì chắc chắc cộng đồng sẽ biết cách mang chúng về để “hoành hành” trong nước.

Mới đây nhất chính là vấn đề tool hack Open tràn ngập trong quốc tế Liên Minh Huyền Thoại với những tính năng “ tương hỗ ” vô cùng tuyệt vời như tự động hóa né kiến thức và kỹ năng xu thế, tự động hóa combo, tự động hóa Trừng Phạt …

Mặc dù vẫn biết một phần lỗi thuộc về phía nhà phát hành và nhà phân phối game, thế nhưng lỗi hầu hết đến từ chính ý thức của người chơi. Sự thật mất lòng, thế nhưng chúng tôi vẫn phải thừa nhận rằng, ý thức là điều mà hội đồng nước ta cực yếu. Chẳng vậy mà người Nước Ta khi ra chơi ở những sever quốc tế luôn bị kì thị, thậm chí còn có cả những tựa game chặn luôn IP Nước Ta, không cho những game thủ nước ta tham gia chơi tựa game của họ .
Cách đây vài hôm, chúng tôi đã phát hiện trường hợp chủ quán game ( xin phép không công khai minh bạch danh tính ) setup tool hack Liên Minh Huyền Thoại cho tổng thể những máy của mình. Khi được hỏi anh ta nói rằng, kể từ khi cài tool hack, lượng người mua của quán tăng vọt, khi nào cũng trong thực trạng hết máy. Anh cũng san sẻ thêm rằng, anh tự khám phá và cài tool hack nên trọn vẹn không mất tiền ? ? ?
Tool hack không hề mất phí khi cài đặt như những gì được rao trên mạng?Tool hack không hề mất phí khi thiết lập như những gì được rao trên mạng ?
Tuy nhiên, trong số vô vàn những máy thi nhau sử dụng tool hack tại quán, chúng tôi giật mình thấy một người chơi không hề sử dụng ứng dụng này. Vì tò mò, chúng tôi quyết định hành động tiến lại hỏi anh ta nguyên do thì nhận được câu vấn đáp “ Chỉ có gà mới sử dụng tool hack ”. Sau đó là một cuộc nói chuyên khá dài và chàng trai này cũng san sẻ rất thẳng thắn .
Theo anh, lúc bấy giờ Liên Minh Huyền Thoại ngập tràn trong tool hack, đáng buồn hơn không chỉ những game thủ tầm trung mà ngay cả những người đạt rank cao như Cao Thủ, Thách Đấu cũng sử dụng tool hack trong những trận đấu xếp hạng .

Thế nhưng, việc sử dụng tool hack chính là tự tát vào mặt mình, tự thừa nhận rằng trình độ mình không đủ để thi đấu một cách đàng hoàng nên phải nhờ tới hỗ trợ bên ngoài để giành chiến thắng.

Sử dụng tool hack chính là tự tay tát vào mặt mình.Sử dụng tool hack chính là tự tay tát vào mặt mình .
Cụ thể như việc sử dụng tính năng tự né kỹ năng và kiến thức xu thế chứng tỏ người chơi quá kém trong khâu phán đoán tình hình, không đủ nhanh nhậy để phản xạ trước những đòn tiến công tới từ đối phương nên thiếu tự tin và phải nhờ tới tool hack. Trong khi, nếu chịu khó tìm hiểu và khám phá bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều giải pháp để nâng cao năng lực phản xạ, tránh né chiêu thức, ví dụ như chơi game nâng cao phản xạ ví dụ điển hình. Dopa hay rất nhiều siêu sao khác vẫn thường tìm cho mình những game show mang tính phản xạ cao để rèn luyện trong quãng thời hạn nghỉ chờ trận đấu .
Tương tự với việc tool hack tương hỗ combo kỹ năng và kiến thức. Tại sao bạn phải sử dụng nó trong khi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự làm điều đó ? Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game nhu yếu người chơi phải học cách phán đoán trường hợp, phán đoán hướng chuyển dời của đối phương để từ đó tung ra những kiến thức và kỹ năng với độ chuẩn xác cao. Nó cũng hoàn toàn có thể coi là một bài học kinh nghiệm hữu dụng để nâng cao kiến thức và kỹ năng ngoài đời thực .
Tool hack khiến người chơi bị lệ thuộc vào nó!Tool hack khiến người chơi bị phụ thuộc vào nó !
Còn chỉ để chơi để tỏ vẻ hơn người, dùng nhiều tương hỗ bên ngoài để giành thắng lợi thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang mấy game offline hay game trực tuyến cày kéo … chúng không yên cầu nhiều kiến thức và kỹ năng từ người chơi đâu, bạn chỉ cần chăm cày trâu, nạp tiền nhiều là “ bá đạo ” hết ý mà. Theo cá thể tôi thấy, những game đó hợp với những bạn hay dùng tool hack hơn .
Điều tôi thấy đáng buồn nhất chính là những bạn rank Cao Thủ, Thách Đấu mà vẫn dùng tool hack. Không phải những bạn ý đang đánh đồng mình với những người chơi “ gà ” không có kiến thức và kỹ năng nên mới phải gian lận để giành thắng lợi ?
Tool hack tràn lan.Tool hack tràn ngập .

Ngay cả khi bạn đạt được các danh hiệu cao ở mùa giải này thì sao? Bạn có xứng đáng với nó? Nhất là khi các kỹ năng vốn có của bạn đã bị bào mòn không ít bởi sự lệ thuộc vào tool hack trong một thời gian quá lâu? Đến khi NPH tìm ra cách khắc phục và loại bỏ tool hack, bạn sẽ ở đâu trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Tóm lại, dù với ai đi chăng nữa, tôi cũng chỉ nhận xét một câu “ Chỉ có gà mới sử dụng tool hack mà thôi ” .

>> Top 5 game thủ Liên Minh Huyền Thoại kiêu ngạo nhất thế giới

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.