Chưa kịp phát tán, Tool Hack Fifa Online 3 đã bị chặn đứng tại Việt Nam

Như những HLV đã biết, gần đây trên mạng đã Open một clip cho thấy việc hack ở FIFA Online 3 có sống sót, đơn cử tại FIFA Online 3 Vương Quốc của nụ cười. NPH FIFA Online 3 ở Nước Ta đã lên tiếng vì nghi vấn tool hack xuất hiện thêm này .
Cùng trang tin Game4V khám phá về yếu tố này trong FIFA Online 3 .

Ngày hôm qua, Game4V đã liên lạc được với NPH FIFA Online 3 của Việt Nam để làm rõ việc tool hack FIFA Online 3 trên có thể gây ảnh hưởng đến cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam hay không. Và theo nguồn tin có được, với sự vào cuộc của các bên, có thể nói cho đến giờ việc sử dụng cheat hay hack trong FO3 Việt Nam vẫn là điều không thể.

hack FIFA Online 3

Cụ thể, tool hack trên chỉ xuất hiện ở server FIFA Online 3 Thái Lan trong một thời gian ngắn và ngay lập tức đã được kiểm soát. Và hiện nay, tool hack này vẫn chưa thấy xuất hiện ở Việt Nam.

Theo phía NPH VED, việc sử dụng những công cụ để gian lận trong game là điều không thể dù cho có nhiều HLV vẫn một mực cho rằng FO3 có tồn tại các công cụ như: hack dis (ngắt kết nối giữa máy chủ trong thi đấu), gian lận đội hình và chỉ số cầu thủ.

hack FIFA Online 3

Rõ ràng với những khẳng định trên, các game thủ hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game bóng đá số 1 Việt Nam một cách thoải mái và yên tâm nhất. Điều này cho thấy hệ thống bảo mật và hệ thống chống lại các can thiệp từ bên ngoài của FIFA Online 3 Việt Nam rất tốt. Chưa có một tool hack nào xuất hiện trong game. Ngay cả những bug nhỏ cũng được phía NPH xử lý rất kịp thời để luôn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các game thủ.

Qua đây cũng xin gửi lời nhắn nhủ với những HLV có dự tính sử dụng ứng dụng hack : Đó đều là những ứng dụng trá hình hoàn toàn có thể chứa virus hoặc những mã độc đánh cắp thông tin cá thể. Các HLV không nên tải về hoặc sử dụng những ứng dụng đó để hạn chế tối đa rủi ro đáng tiếc ,
Chúc những HLV có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí thật tự do với FIFA Online 3 !

Thành Đạt

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.