[PC] Phần Mềm Hack Game Đột Kích – Hack CF

Thời gian hiện tại : 08 : 14 – 15/08/2022

Công cụ & bài viết hay

Lần hoạt động giải trí

Hiếu VIP  Hiếu VIP (1538) [VIP]

[Off]

[#]  (31340 YA) ( 11.07.2017 / 00 : 12 )
Hiếu 04AKA

Hiếu 04AKA

4771 lần được cảm ơn!

Xin chào mọi người. Sau bao ngày ấp ủ thì mình cũng đi đến quyết định share tool này. Thông thường những bạn hack (trẻ trâu ) sẽ dùng Vinacf, ngày trước thì free còn bây giờ đã tính phí. Free vẫn dùng được nhưng chức năng của nó thì coi như không hack rồi.
Nhưng mình sẽ không share Vinacf mà một tool mất phí từ một …. bí mật. Lợi thế của tool này trước Vinacf là không ép buộc một tài khoản vip cho một tài khoản CF vậy nên chỉ cần down file về là chiến thôi.
Tool này gọi là Unikey. Nghe quen quen phải không đúng như cái gọi nó sẽ chạy nền như app Unikey vậy nên CF sẽ không phát hiện được .

Thông tin:
Tên : Unikey
Bản: 1.0
Hỗ trợ: WinXP
Sản xuất: Bí mật
Dung lượng: 736.4KB

Do tool mất phí nên mình chỉ share trong forum thôi nhé. Ai chưa đăng kí thành viên thì ấn vào
Link download:

Link đã bị ẩn bởi tác giả
Bạn cần cảm ơn bài viết này để xem được link ẩn!

Giới thiệu vê chức năng của tool này:
Tool gồm có 11 phần hack
– Nhìn xuyên tường: chắc không cần giới thiệu đâu nhỉ
– Không giật: có 2 mốc 90% và 100%
– Thay đạn nhanh: Sẽ có các nút ấn R, Shift, Hay là auto nghĩa là cứ hết là lại có
– Đi xuyên tường: ấn nút Shift
– Bắn xuyên tường: Chỉ áp dịng
– Chạy nhanh: có các mốc X1, X2, Và MAX độ nhanh thì X1 bằng zombie max tiến hóa, X2 là gấp đôi thế, MAX là như tàng hình luôn. Nếu chạy nhanh quá sẽ rất khó kiểm soát.
– Full Balo: bật lên bạn sẽ full 7 balo nhé.
– Siêu thanh: các mốc X1, X2, MAX. X1 là gấp đôi bình thường X2 là nhấp thả hết băng. Còn max thì ….
*Lề: Còn 3 phần là tự động bật khi mình bật tool.
– Bug không chết: Khi bạn bug góc lag mà bị rơi sẽ không sao.
– Super Kill: tăng độ chính xác gấp đôi. Nghĩa là khi bạn chỉ tâm lệch nhưng vẫn trúng. Kiểu tự ngắm vậy đó.
– Anti time: Thời gian sẽ chậm lại.
Trên đây là tất cả chức năng của tool hack cf này.
Hình chụp màn hình:
http://cdn.filewapqu.com/server12/dl-file.php?fid=33&id=&uname=wappro+prowap+net&title=ModCF.JPG
Một vài lời tâm sự của mình.
Tool này theo mình thấy chỉ bắn AI kiếm súng thôi chứ bắn chế độ khác mà hack thì bao giờ mới khá lên được phải không ạ.
Share by H-D Ya4r.Net

Đã chỉnh sửa bởi H-D (17.07.2017 / 22:14) [3]

Xin chào mọi người. Sau bao ngày ấp ủ thì mình cũng đi đến quyết định hành động share tool này. Thông thường những bạn hack ( trẻ trâu ) sẽ dùng Vinacf, ngày trước thì không tính tiền còn giờ đây đã tính phí. Free vẫn dùng được nhưng công dụng của nó thì coi như không hack rồi. Nhưng mình sẽ không share Vinacf mà một tool mất phí từ một …. bí hiểm. Lợi thế của tool này trước Vinacf là không ép buộc một thông tin tài khoản vip cho một thông tin tài khoản CF vậy nên chỉ cần down file về là chiến thôi. Tool này gọi là Unikey. Nghe quen quen phải khôngđúng như cái gọi nó sẽ chạy nền như app Unikey vậy nên CF sẽ không phát hiện đượcThông tin : Tên : UnikeyBản : 1.0 Hỗ trợ : WinXPSản xuất : Bí mậtDung lượng : 736.4 KBDo tool mất phí nên mình chỉ share trong forum thôi nhé. Ai chưa đăng kí thành viên thì ấn vào Đây để đăng kí nhé. Link tải về : Giới thiệu vê công dụng của tool này : Tool gồm có 11 phần hack – Nhìn xuyên tường : chắc không cần trình làng đâu nhỉ – Không giật : có 2 mốc 90 % và 100 % – Thay đạn nhanh : Sẽ có những nút ấn R, Shift, Hay là auto nghĩa là cứ hết là lại có – Đi xuyên tường : ấn nút Shift – Bắn xuyên tường : Chỉ áp dịng – Chạy nhanh : có những mốc X1, X2, Và MAX độ nhanh thì X1 bằng zombie max tiến hóa, X2 là gấp đôi thế, MAX là như tàng hình luôn. Nếu chạy nhanh quá sẽ rất khó trấn áp. – Full Balo : bật lên bạn sẽ full 7 balo nhé. – Siêu thanh : những mốc X1, X2, MAX. X1 là gấp đôi thông thường X2 là nhấp thả hết băng. Còn max thì …. * Lề : Còn 3 phần là tự động hóa bật khi mình bật tool. – Bug không chết : Khi bạn bug góc lag mà bị rơi sẽ không sao. – Super Kill : tăng độ đúng chuẩn gấp đôi. Nghĩa là khi bạn chỉ tâm lệch nhưng vẫn trúng. Kiểu tự ngắm vậy đó. – Anti time : Thời gian sẽ chậm lại. Trên đây là toàn bộ tính năng của tool hack cf này. Hình chụp màn hình hiển thị : Một vài lời tâm sự của mình. Tool này theo mình thấy chỉ bắn AI kiếm súng thôi chứ bắn chính sách khác mà hack thì khi nào mới khá lên được phải không ạ. Share by H-D Ya4r. Net

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.