Nhận định, soi kèo nữ Thụy Điển vs nữ Bỉ 2h00 ngày 23/7 (Euro 2022)

Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, thông tin phân tích tỷ lệ châu Á, thống kê chi tiết, nhận định soi kèo trận đấu nữ Thụy Điển vs nữ Bỉ giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2022 hôm nay.

Nu Thuy dien vs Nu Bi
Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ

 

Nhận định bóng đá nữ Thụy Điển vs nữ Bỉ (0:1 1/2): 3-1

Nữ Thụy Điển đang xếp thứ 2 quốc tế theo BXH của FIFA, đa số do thành tích tương đối tốt mấy năm qua ở đấu trường quốc tế ( đứng thứ 3 World Cup 2019 và giành HCB Olympic 2 kỳ liên tục năm nay, 2020 ). Tuy nhiên ở kỳ Euro gần nhất ( 2017 ), nữ Thụy Điển đã bị loại ở tứ kết .Tuy nhiên ở Euro 2022 lần này, năng lực cao những cô gái đến từ Bắc Âu sẽ cải tổ được thành tích đó, Tại vòng bảng, Thụy Điển đã hòa nhà ĐKVĐ Hà Lan ở trận ra quân và sau đó, thầy trò HLV Peter Gerhardsson đã lần lượt vượt qua Thụy Sĩ 2-1 và Bồ Đào Nha 5-0 để giành ngôi nhất bảng. Chính nhờ thắng lợi diệt trừ ở lượt cuối mà Thụy Điển mới qua mặt được Hà Lan nhờ hơn chỉ số phụ, qua đó tránh được đối thủ cạnh tranh rất mạnh nữ Pháp ở tứ kết .

Tính rộng ra, nữ Thụy Điển đã bất khả chiến bại ở 20 trận gần nhất trên mọi đấu trường trong gần một năm trời và thắng tới 16. Với phong độ như vậy của Thụy Điển thì rõ ràng nữ Bỉ càng không phải đối thủ.

Không như Thụy Điển đã là một thế lực số 1 tại châu Âu từ rất lâu rồi thì bóng đá nữ của Bỉ mới nổi lên vài năm gần đây với thành quả là 2 lần liên tục giành quyền tham gia VCK giải vô địch châu Âu ( lần trước, Bỉ bị loại ngay vòng bảng ). Lần này, nữ Bỉ tranh tài tân tiến hơn khi đã giành quyền vào tứ kết nhờ vượt mặt Italia với tỷ số tối thiểu 1-0 ở trận ” chung kết ” định đoạt vị trí thứ 2 bảng D ở lượt cuối .

Trước đó, nữ Bỉ đã hòa Iceland và thua Pháp. Trên BXH FIFA, nữ Bỉ đứng tận thứ 19 tức là cũng thua xa Thụy Điển. Vẫn biết trong bóng đá mọi chuyện đều hoàn toàn có thể xảy ra nhưng cần chú ý quan tâm khoảng cách về trình độ trong bóng đá nữ lớn hơn rất nhiều so với bóng đá nam kéo theo giật mình cũng không nhiều. Nói dễ hiểu hơn tương lai thì chưa biết thế nào nhưng vào thời gian này, xét tổng thể và toàn diện mọi phương diện thì nữ Bỉ không có cửa vượt mặt Thụy Điển .Thậm chí với việc mức chấp dành cho Thụy Điển tăng từ – 1 1/4 bắt đầu lên – 1 50% hiện tại thì đại diện thay mặt Bắc Âu hứa hẹn còn thắng cách biệt .

Nu Thuy dien vs Nu Bi
Tỷ lệ Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ

Thống kê nữ Thụy Điển vs nữ Bỉ

Nu Thuy dien vs Nu Bi
Thành tích gần đây của nữ Thụy Điển
Nu Thuy dien vs Nu Bi
Thành tích gần đây của nữ Bỉ

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.