Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7

Thứ sáu, 22/07/2022 06 : 00 ( GMT + 7 )

Nhận định soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ

Một trong những trận đấu khá đáng quan tâm ở lượt trận tiếp theo giải Vô địch bóng đá nữ châu Âu sẽ là cuộc cạnh tranh đối đầu giữa những cô gái Thụy Điển và những cô gái Bỉ. Sau khi kết thúc vòng bảng những cô gái Thụy Điển đã có được vị trí thứ nhất tại bảng C với 7 điểm có được. Trong khi đó những cầu thủ Bỉ xếp ở vị trí nhỉ bảng D với 4 điểm .
Các cầu thủ chủ nhà Nữ Thụy Điển đang có được sự sẵn sàng chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này khi đã để thắng ở 2 trận đấu gần nhất tại giải đấu năm nay. Đáng quan tâm hơn trong hai trận đấu đó họ đã có được cho mình tới 7 bàn thắng và chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần nhất phong độ của họ đang rất tốt khi chưa thua bất kỳ trận đấu nào và có được tới 7 trận thắng. Tiếp đón những cầu thủ Bỉ ở trận đấu tới những cầu thủ chủ nhà đang rất quyết tâm giành được toàn vẹn 3 điểm cùng tấm vé đi tiếp .

Trong khi đó các cầu thủ khách Nữ Bỉ đã có được 1 trận thắng cùng 1 trận hòa tại vòng đấu bảng của giải đấu năm nay.. Trong 10 trận đấu gần nhất phong độ của họ đang khá ổn định khi có được 5 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Đối đầu với các cầu thủ Thụy Điển, các cầu thủ khách đang rất quyết tâm để có được một kết quả tốt.

Phong độ và thống kê cạnh tranh đối đầuNữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ

 + Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Thụy Điển

Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 – Ảnh 4

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Bỉ

Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 – Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ

Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 – Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á(0 : 1 1/2): Các cầu thủ chủ nhà Thụy Điển đang không có được phong độ tốt và làm cho các nhà đầu tư rất thất vọng khi chỉ thắng 1/3 kèo gần nhất. Trong khi đó các cầu thủ Nữ Bỉ đã thắng kèo ở 2 trận đấu gần nhất. Dự đoán ở trận đấu tới các cầu thủ Thụy Điển sẽ thắng kèo.

Chọn Nữ Thụy Điển

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): Những trận đấu gần đây của Thụy Điển đang có nhiều bàn thắng được ghi khi hàng công của họ đang thể hiện sức mạnh đáng sợ. Trong khi đó hàng công của Bỉ cũng chơi khá tốt và có được hiệu suất ghi bàn tốt. Dự đoán ở trận đấu tới sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn tài

Dự đoán kqbd Nữ Thụy Điển 3-1 Nữ Bỉ

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Thụy Điển vs Nữ Bỉ, 2h00 ngày 23/7 – Ảnh 1

​​>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.