Nhận định, soi kèo nữ Đức vs nữ Pháp 2h00 ngày 28/7 (Euro 2022)

Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, thông tin phân tích tỷ lệ châu Á, thống kê chi tiết, nhận định soi kèo trận đấu nữ Đức vs nữ Pháp giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2022 hôm nay.

Nu duc vs Nu Phap

Nữ Đức vs Nữ Pháp

Nhận định bóng đá nữ Đức vs nữ Pháp (0:1/4): 1-0

Xét về truyền thống cuội nguồn, chắc như đinh nữ Pháp chỉ đáng bậc ” đàn em ” so với nữ Đức. Trong khi đại diện thay mặt xứ lục lăng chưa từng vào bán kết giải vô địch bóng đá nữ châu Âu thì người Đức đã 8 lần đăng quang dù đến giờ, giải đấu mới qua 13 lần tổ chức triển khai. Đó là còn chưa đề cập đến những giải khác ( World Cup hay Olympic ). Chính xác thì nữ Pháp chưa có một thương hiệu quốc tế nào .Tuy nhiên xét ở thời gian hiện tại thì chưa chắc sự chênh lệch về trình độ giữa đôi bên đã rộng như khoảng cách về số thương hiệu. Bằng chứng, nữ Pháp đã đứng thứ 5 trên BXH FIFA, chỉ kém 2 bậc so với Đức ( thứ 3 ). Tại tứ kết, những cô gái áo Lam đã xuất sắc vượt qua nhà ĐKVĐ Hà Lan sau hiệp phụ .

Tuy nhiên nói gì thì nói, thầy trò HLV HLV Martina Voss-Tecklenbur vẫn nhỉnh hơn về thực lực. Nữ Đức cũng chính là đội chơi tốt nhất VCK Euro 2022 tính đến thời điểm này: toàn thắng cả 4 trận đã chơi và còn giữ sạch lưới. Thể lực của các cô gái Đức cũng phần nào trội hơn bởi họ được nghỉ nhiều hơn đối thủ đến 2 ngày và không phải chơi tới 120 phút ở tứ kết (thắng Áo 2-0 trong hai hiệp chính).

Mức chấp – 1/4 dành cho nữ Đức ở trận bán kết tuy không cao tuy nhiên như đã đề cập nữ Pháp giờ đây đã nằm trong diện số 1 châu Âu. Chưa kể làm gì có đội nào dưới cơ hẳn một khi đã đến vòng bán kết giải đấu cấp lục địa. Nhìn lại quá khứ thì vài năm qua, thậm chí còn có lúc nữ Pháp còn nằm cửa trên so với Đức nên việc nữ Đức chấp – 1/4 xem ra là rất thông thường và kể từ năm năm ngoái tới nay, họ cũng chưa từng chấp cao hơn mức này khi chạm trán đối thủ cạnh tranh đến từ xứ lục lăng. Do đó vẫn nên tin vào nữ Đức ở trận này .

Nu duc vs Nu Phap
Tỷ lệ Nữ Đức vs Nữ Pháp

Thống kê nữ Đức vs nữ Pháp

Nu duc vs Nu Phap

Đối đầu Nữ Đức vs Nữ Pháp

Nu duc vs Nu Phap
Thành tích gần đây của nữ Đức
Nu duc vs Nu Phap
Thành tích gần đây của nữ Pháp

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.