Phát hiện điềm báo dịch Covid-19 ngay trong bộ phim “Captain America” đầu tiên! – Cuồng phim

Một người hâm mộ trên reddit đã phát hiện một chi tiết không ai ngờ tới trong Captain America: The First Avengers liên quan tới Covid-19.

Dịch covid-19 vẫn còn đang lan rộng trên toàn thế giới với hơn 7 triệu người nhiễm bệnh. Sự ảnh hưởng của đại dịch đã làm cho nhiều ngành công nghiệp trở nên khốn đốn. Các bộ phim bom tấn mùa hè đã phải dời lịch tới mùa thua. Hoạt động sản xuất phim cũng đã bị đình trệ và chỉ mới trở lại làm việc trong vài ngày gần đây.

avengers cuong phimavengers cuong phim

Dù vậy, con người vẫn tìm ra cách để duy trì cuộc sống. StayAtHome đã trở thành khẩu hiệu khuyên mọi người nên ở nhà. Vì thế, họ đã nảy ra rất nhiều ý tưởng để làm trong khi bị cách ly tại nhà. Đặc biệt là nhiều người đã cày đi cày lại các phim Marvel tới nỗi phát hiện ra vô số chi tiết mà không ai để ý từ trước tới nay.

Một chi tiết không ai ngờ tới trong Captain America: The First Avengers liên quan tới Covid-19.

captain america cuong phimcaptain america cuong phim

Một người hâm mộ trên reddit đã phát hiện một chi tiết không ai ngờ tới. Trong Captain America: The First Avengers, khi Steve Rogers tỉnh dậy sau 70 năm hôn mê, anh liền chạy ra quảng trường thời đại. Ngay lúc đó, sau lưng anh ta là 2 panel quảng cáo bia Corona Extra và một hình ảnh con virus.

captain cuong phimcaptain cuong phim

Nhiều người hâm mộ đã rất bất ngờ bởi phát hiện này. Điều đáng nói là bộ phim đã ra mắt vào năm 2011. Tức là 9 năm trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Tất nhiên, đây chỉ là một trong số những điềm báo xuất hiện trên các hình thức giải trí. Điều cần thiết mà mọi người nên làm bây giờ là giữ vệ sinh an toàn. Tránh gây hại cho bản thân và người xung quanh.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.