Máy kéo sợi rotor hoàn toàn tự động R70 | Tập đoàn dệt may Việt Nam

Máy kéo sợi rôto trọn vẹn tự động hóa R70 được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể cung ứng theo những tiêu chuẩn mới về hiệu suất cao, cải tổ việc sử dụng nguyên vật liệu thô và tiêu thụ nguồn năng lượng thấp. Với công nghệ tiên tiến tự động hóa tiên tiến và phát triển tại mỗi vị trí kéo sợi sẽ làm tăng hiệu suất cao và tính linh động và đồng thời làm giảm mức tiêu thụ nguồn năng lượng .

Hình ảnh máy kéo sợi rôto hoàn toàn tự động R70 do Rieter sản xuất

Hộp kéo sợi tiên tiến và phát triển S70 bảo vệ độ không thay đổi kéo sợi cao và độ bền sợi. Với công nghệ Bypass và việc làm sạch rotor ở mỗi thao tác nối sợi hoàn toàn có thể giúp cho việc kéo sợi khai thác lượng rác thải cao hơn. Chất lượng sợi đồng đều giống như sợi thành phẩm sẽ cho tác dụng tốt nhất ở quy trình giải quyết và xử lý sợi tiếp theo .
Máy kéo sợi rôto trọn vẹn tự động hóa R70 được tăng trưởng bởi hãng Rieter, thiết bị này có những ưu điểm sau :

Kinh tế

       Hộp kéo sợi S70 với công nghệ kéo sợi tăng cường giúp tăng năng suất lên tới 7% so với các máy kéo sợi rôto khác. Một yếu tố quan trọng trong này là tự động hóa độc lập, tức là có thể nối đồng thời nhiều vị trí kéo sợi cùng một lúc. Điều này sẽ làm tăng hiệu suất kéo sợi.

Các ổ đĩa cực kỳ văn minh, được điều khiển và tinh chỉnh điện tử và việc tối ưu hóa đường hút với việc làm sạch bộ lọc mưu trí đã giúp R70 chứng tỏ năng lực tiêu thụ nguồn năng lượng ít hơn tới 5 % so với những mẫu khác .

Hiệu suất kéo sợi do R70 mang lại

Hệ thống ổ đĩa điện tử của R70
Bên cạnh đó, mặc dầu có cùng số lượng vị trí kéo sợi, R70 yên cầu ít khoảng trống hơn so với quy mô nhiệm kỳ trước đó .

      Chất lượng

R70 với công nghệ BYpass và rotor được làm sạch ở mỗi hoạt động giải trí nối sợi sẽ giúp cho việc quay những mảnh sợi có hàm lượng rác cao hơn. Các thành phần kéo sợi BYpass, SPEEDpass và CHANNELpass được cho phép máy được kiểm soát và điều chỉnh tối ưu với những nguyên vật liệu thô khác nhau .
Sự phối hợp của công nghệ tiên tiến kéo sợi và nối sợi văn minh sẽ cải tổ độ bền và độ đều của sợi so với những sợi kéo bởi những rotor khác. Các sợi quay trên rotor R70 mang lại lợi thế quyết định hành động cho quy trình giải quyết và xử lý tiếp theo, ngay cả khi số lượng đầu cuối tăng lên .

Linh hoạt

Với công nghệ tiên tiến tự động hóa độc lập tại mỗi vị trí kéo sợi hoàn toàn có thể có nhiều sự biến hóa trơn tru và cực kỳ hiệu suất cao. R 70 hoàn toàn có thể quay rất nhiều khác nhau ở mỗi bên. Các tùy chọn VARIOlot khác nhau được cho phép có nhiều lô ở mỗi bên, tùy thuộc vào số lượng bộ nạp ống có sẵn. Điều này làm tăng tính linh động của sản xuất .
Nhờ những vị trí quay được điều khiển và tinh chỉnh riêng không liên quan gì đến nhau, máy khởi động lại rất nhanh sau khi dừng hẳn. Vì vậy, R70 sẽ làm giảm thời hạn sản xuất chết tới mức tối thiểu .

                                                                                     Người dịch tin: Bùi Anh Tuấnhttps://www.rieter.com/products/systems/rotor-spinning/rotor-spinning-machine-r-70/

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.