10 năm kể từ ngày Garena tuyên bố thưởng 100 triệu cho ai hack được LMHT, tựa game này giờ tràn ngập hack cheat

SGB phá kỷ lục game đấu ngắn nhất năm tính đến hiện tại sau thắng lợi trước GESGB phá kỷ lục game đấu ngắn nhất năm tính đến hiện tại sau thắng lợi trước GE

Khác hẳn với những lời hứa hẹn về một “LMHT không hack” vào những ngày đầu ra mắt, “con ghẻ Garena” đang ngập tràn “tool, cheat,…” ở thời điểm hiện tại.

Cách đây 10 năm, tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn đang “chân ướt chân ráo” tiến vào thị trường Việt Nam. Vào lúc ấy, làng game moba vẫn đang “tấp nập” trong các máy chủ của Dota, Dota 2, Smite cũng như LMHT.

Nhưng giật mình là vào lúc ấy, một tựa game cực kỳ “ non nớt ” như LMHT đã có những công bố gây sốc là trao thưởng 100 triệu VNĐ cho bất kỳ ai hoàn toàn có thể hack được game LMHT :
“ Garena Nước Ta đã xác nhận thông tin trao phần thưởng 100 triệu cho ai hoàn toàn có thể hack được game Liên Minh Huyền Thoại .

Trao đổi với anh Trí có biệt danh Panda – người hiện đang là Trưởng dự án Liên Minh Huyền Thoại của Garena về những kế hoạch của game tại thị trường Việt Nam:

“ Tôi không nghĩ hacker Việt có trình độ THƯỢNG THỪA để làm điều này. Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng trao thưởng 100 triệu cho bất kể game thủ nào hack được trong Game LMHT trong suốt quy trình tiến độ Closed Beta của game show ! ”
LMHT sẽ sớm ra đời trong nửa cuối năm 2012 này với rất nhiều điều mê hoặc. Hiện tại, đội ngũ của Garena Nước Ta đang thao tác hết mình để hoàn toàn có thể mang tới cho game thủ một loại sản phẩm game trực tuyến tuyệt vời. Tôi chứng minh và khẳng định rằng, với LMHT, những game thủ Nước Ta sẽ có những thưởng thức độc lạ nhất từ trước đến nay ! ” – đại diện thay mặt Garena hứa hẹn về một tựa game moba “ không tool hack ” cách đây 10 năm .

Trở lại với hiện tại, tựa game LMHT đang tràn ngập tool, hack, cheat,… với đa dạng loại hình và “mức giá” khác nhau. Điển hình như “quái xế Sion” là loại tool/hack đã hoành hành trong LMHT suốt nhiều năm trời. Đỉnh điểm nhất là các loại tool/hack né và dùng chiêu đã trở thành vấn đề gây nhức nhối trong chế độ xếp hạng suốt những năm qua.

Đặc biệt, nhiều thông tin tài khoản còn ngang nhiên sử dụng tool / hack và livestream quảng cáo trên những nền tảng Facebook, YouTube, … Tuy nhiên yếu tố này vẫn không được Garena xử lý triệt để .
Thời gian gần đây còn có tin đồn thổi Garena và Riot Games đã “ rạn nứt tình cảm ” và cả 2 sẽ ngừng hợp tác kể từ cuối năm nay hoặc đầu năm 2023. Theo đó, nhiều game thủ Dự kiến Garena sắp trả LMHT về cho Riot Games nên ngày càng “ bỏ bê ” tựa game này so với những cái tên cùng nhà như Free Fire hay Liên Quân Mobile .

Xem thêm: Garena bị tố đạo nhái hình ảnh của Genshin Impact trong sự kiện sinh nhật LMHT

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.