Các diễn đàn hacker lớn nhất việt nam và thế giới

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, có rất nhiều những forum công nghệ tiên tiến giúp trao đổi việc học tập, kinh nghiệm tay nghề, những lỗi bạn thường gặp và cách giải quyết và xử lý lỗi như StackOverflow, Reddit, … ngoài những còn có 1 số ít những forum dành riêng cho những tin tặc, nơi mà ở đó những bạn hoàn toàn có thể khám phá và đàm đạo về Hacking .
Các diễn đàn hacker lớn nhấtHãy cùng huấn luyện và đào tạo tester tìm hiểu và khám phá về những forum hacker lớn nhất tại Nước Ta qua bài viết dưới đây .

Tổng hợp những forum hacker lớn nhất lúc bấy giờ

Diễn đàn hacker HVA 

HVA ( Hacker vietnam association ) được viết tắt của hiệp hội hacker Nước Ta là một tổ chức triển khai sinh ra và hoạt động giải trí lâu nhất tại Nước Ta, được xây dựng vào năm 1997 khi đó Nước Ta chính thức liên kết internet .
Diễn đàn hacker HVA 

Kể từ đó đến năm 2001, nạn ăn cắp tài khoản của các dịch vụ ISP ngày càng phổ biến và gây ra những thiệt hại cho khách hàng là vô cùng to lớn.

Sau khi Tổng công ty Bưu Chính Viễn Thông vận dụng những giải pháp bảo mật thông tin nâng cao, thì những hacker chuyển sang tiến công những trang website thương mại lớn, những ngân hàng nhà nước, … hầu hết là việc đánh cắp những thông tin của người mua như thông tin tài khoản, tài liệu của người mua hay mật khẩu .
Điều này làm cho rất nhiều những website quốc tế phủ nhận tiếp đón những thanh toán giao dịch của Nước Ta qua Internet trải qua những địa chỉ IP của Nước Ta .
Tổ chức HVA sinh ra nhằm mục đích mục tiêu hướng hoạt động giải trí nhằm mục đích bảo vệ, chuyên bảo mật thông tin và điều tra và nghiên cứu những lỗ hổng của mạng lưới hệ thống thông tin cho những tổ chức triển khai, doanh nghiệp .
Những thành viên của tổ chức triển khai HVA đã xâm nhập vào một số ít những website, để lại những thông tin khuyến nghị về những lỗ hổng, những lỗi hoàn toàn có thể bị tận dụng, hành vi này của tổ chức triển khai đôi lúc nhận được sự chăm sóc nhưng có lúc bị bỏ lỡ .
Các thành viên của HVA thao tác trọn vẹn tự nguyện không yên cầu thù lao cũng như những quyền lợi và nghĩa vụ .
Đến 5 h31 sáng ngày 26/9 quản trị viên của forum HVA chuyển sang chính sách READ – ONLY. Giới công nghệ tiên tiến nhìn nhận forum HVA đã triển khai xong tốt thiên chức lịch sử dân tộc của nó .
Nếu bạn là người yêu thích những thủ pháp tip mạng xã hội, máy tính, điện thoại thông minh, thì website này chính là sinh ra dành cho bạn : https://timapp.com.vn/

Top các website hacker lớn nhất trên thế giới.

Top các website hacker lớn nhất trên thế giới

Torum – Một diễn đàn hacker mũ trắng với mục đích phi lợi nhuận: Là một diễn đàn Cyber-sec hoàn toàn miễn phí, nó được xây dựng dựa trên quy tắc cho đi ít hơn và nhận được nhiều giá trị hơn.

Diễn đàn được xây dựng vào tháng 5 năm 2017 và có hơn 6000 thành viên .

Diễn đàn cung cấp chủ đề Mã hóa, các phần mềm mã độc, phần cứng, mạng,…

Diễn đàn hacker Underground – KickAss:

Nó là một forum hack tốt nhất, chuyên về những ứng dụng ô nhiễm. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu tham gia những forum này, tuy nhiên forum đã tạo ra một mạng lưới hệ thống mã captcha khắt khe và bạn cần được sự phê duyệt của quản trị viên viên mới hoàn toàn có thể tham gia vào forum này. Trang web này phân phối không thiếu cho bạn về hack, ứng dụng ô nhiễm, nặc danh, … .

Diễn đàn hacker mũ trắng – Hack this site:

Đây là một forum tin tặc hợp pháp, giúp san sẻ những thủ pháp, hướng dẫn và những công cụ hack với mục tiêu giúp giáo dục. Đây là forum cso rất nhiều dự án Bất Động Sản trang nghiêm đang tăng trưởng và website này có sever IRC tương tác hoạt động giải trí .
Các thử thách được phân loại từ những trách nhiệm cơ bản, trong thực tiễn và những trách nhiệm khác. Web này được cho phép những thành viên tạo thử thách được cho phép tạo hoặc đăng những thử thách hack .
Đối với những forum hacker mũ trắng có khá đầy đủ những kỹ thuật hack web xâm nhập vào code cứng đến những hack những mạng xã hội : instagram, facebook, …
Diễn đàn hacker mũ trắng nếu bạn hỏi cách hack thông tin tài khoản của ai đó thì là phạm pháp trên forum và bạn sẽ bị cấm cũng như ban nick

Diễn đàn hacker mũ đen – Hack5:

Đây là một forum tin tặc, nó được xây dựng và hoạt động giải trí và được quản trị bởi những tin tặc trên quốc tế
Một chuyên gia bảo mật nổi tiếng là một trong những quản trị viên của forum là ông Daren Kitchen .
Diễn đàn phân phối đến những kỹ năng và kiến thức, thuật toán hack độc nhất và không được cả quốc tế biết đến, forum trả lớn hơn 60000 câu hỏi và những câu vấn đáp được update nhanh gọn, đây là một trong những forum hacker tốt nhất .
Diễn đàn cung ứng nguồn tài liệu cũng như những video tích cực, những video được tải lên 2-3 lần mỗi tuần .

Đây không hoàn toàn là hacker mũ trắng do có đầy đủ các nghiên cứu cũng như các hướng dẫn chi tiết cho các hoạt động bất hợp pháp.

Deep web: Là một diễn đàn chìm, và rất ít truyền thông ra bên ngoài, web gồm nhiều tài liệu liên quan đến lập trình và hack, cung cấp rất nhiều nội dung, chất lượng và số lượng, bạn có thể nhấp vào liên kết để được cung cấp và chuyển hướng tải xuống.

Diễn đàn hacker mũ trắng khai thác database : Đây là một forum chuyên cúng cấp database và được ghi nhận CVE hợp pháp. Diễn đàn với mục tiêu tích lũy và san sẻ những lỗ hổng về database .
Trên đây là top những forum hacker nổi tiếng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hacker cũng như tìm hiểu và khám phá về những quyền lợi của những forum hacker mang lại cho bạn .

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.