Top 3 webtoon xứ Trung có mô tuýp ‘lạ miệng’

Nam đình cốc vi

Truyện kể về cậu sinh viên ĐH Mỹ Thuật tên Cao Ảnh, trong lúc vô tình đi tìm nhà trọ thì đã bị “ ép ” ở một căn nhà chứa đựng nhiều điều huyền bí trong thành phố cổ. Tại đây, Cao Ảnh bị cuốn vào cuộc phân tranh huyền bí mang đầy tai ương từ trăm năm trước, chân tướng của quốc tế lần tiên phong sẽ được vạch trần trước mắt cậu. Một câu truyện mang sắc tố ma mị, linh dị và không kém phần vui nhộn. Tác giả đã khôn khéo xen kẽ những cú “ twist ”, khiến fan hâm mộ “ té ngửa ”.

Top 3 webtoon xứ Trung có mô tuýp 'lạ miệng'
Cao Ảnh đi chơi về khuya, tưởng gặp ma, hóa ra là “đồng hương” của anh Black Panther

Có tool hack cũng như không

Trong một thời đại có công nghệ khoa học cực kỳ phát triển, bài tập về nhà của nhân vật chính là tạo ra một thế giới. Đối với một học sinh xuất sắc như anh ấy thì điều này là “dễ như ăn kẹo” vậy.

Anh ta đã tạo ra một quốc tế mới và nắm giữ luật chơi của nó, vì là người phát minh sáng tạo nên anh có năng lực triển khai tổng thể những loại thử thách khó nhằn. Người đời hay gọi là “ hack game ” và đặt biệt danh cho anh là người có tool hack.

Top 3 webtoon xứ Trung có mô tuýp 'lạ miệng'

Dù chính bản thân là người tạo ra tool hack, tuy nhiên anh lại không nhớ việc mình nên viết cách sử dụng nó. Bởi vì lẽ đó, hàng tá những tình huống “dở khóc dở cười” được tạo nên. Người xem sẽ lần lượt trầm trồ trước khả năng sử dụng công nghệ cao của nhân vật chính cho đến phì cười bởi những pha ngớ ngẩn của anh ta. Có tool hack cũng như không sẽ được ra mắt độc quyền trên ứng dụng POPS vào ngày 29/3/2021.

Xuyên thành phản diện

Câu chuyện nói về Tiêu Dư An, người thừa kế đẹp trai của tập đoàn lớn Tiêu Thị vô tình xuyên không vào cuốn sách mà anh đang đọc, và đó một cuốn sách rất lạ lùng. Thức giấc thấy mình trở thành Quân vương thiếu niên trong thần thoại cổ xưa, anh vùng vẫy trong quốc tế lạ lẫm, tìm mọi cách để thoát khỏi nơi đây.

Top 3 webtoon xứ Trung có mô tuýp 'lạ miệng'

Bỗng một ngày anh tìm được người ấy, người hoàn toàn có thể cho anh ta một cảm xúc khó tả, anh quyết định hành động sử dụng quyền lực tối cao của một Quân vương để bên cạnh “ soulmate ” của mình. Từ đó mọi chuyện trở nên hỗn tạp, khiến anh và những nhân vật lâm vào tình thế tréo nghoe, vui nhộn khiến fan hâm mộ cười “ không nhặt được mồm ”.

Top 3 webtoon xứ Trung có mô tuýp 'lạ miệng'

Độc giả có thể xem các tình tiết gay cấn trong 3 bộ webtoon mới nhất Nam đình cốc vi, Có took hack cũng như không, Xuyên thành phản diện và nhiều bộ webtoon nổi tiếng khác của các tác giả Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc trên ứng dụng POPS.

Source: https://1xbets.net
Category : Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.