Chơi Game Chọi Gà – Cock Fighter

Hướng dẫn chơi Game Chọi Gà

Sử dụng các phím W/A/S/D/E cho chú gà bên trái và các phím J/K/L/I/U cho chú gà bên phải

Giới thiệu về Game Chọi Gà

Trò chơi Chọi Gà – Cock Fighter là một trò chơi phổ biến trong dân gian Việt Nam và đến ngày nay vẫn còn rất nhiều người ưa thích với thú vui này, thậm chí là còn có cả cá độ trên những sới đá gà nữa, đủ biết sức hấp dẫn từ những trận đấu của những chú gà kích thích người xem như thế nào phải không các bạn ? Hãy thử sức với game mini online hay này và bạn cũng sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái và thú vị đấy.

Game chơi tốt nhất khi bạn có thể rủ được một người bạn nữa đối đầu với mình. Mỗi bên sẽ điều khiển một con gà để có thể lao vào nhau và choi nhau. Bằng cách sử dụng những phím bấm dành riêng cho từng bên, người chơi sẽ có thể điều khiển được chú gà của mình lao tới hoặc lùi lại, nhảy lên vỗ cánh, mổ vào đối phương, hoặc dùng cánh che lại và phòng thủ. Đó là những thế rất cơ bản của con gà khi tham gia vào một trấn đấu chọi .

Mỗi trận đấu sẽ có 3 vòng đấu, và chú gà nào giành chiến thắn được 3 trận trước thì sẽ giành thắng lợi chung cuộc. 2 Con gà sẽ được phân biệt bằng 2 màu khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng điều khiển chú gà của mình đấy.

Những cuộc đấu chọi gà đã là niềm vui của rất nhiều người, bạn hãy thử sức cùng trò chơi văn phòng hay này và giành chiến thắng cùng với chú gà chiến của mình nhé. Biết đâu bạn cũng sẽ nuôi một con gà và đem nó đi chọi thì sao ?

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Cái Tết Của Mèo Con cũng rất quen thuộc với người Việt Nam, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]

Rating: +1 (from 1 vote)

,

10.0

out of

10

based on

1

rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.