Checkpoint là gì? Mở khóa Facebook Checkpoint chỉ là chuyện nhỏ

Cùng 123job.vn tìm hiểu về checkpoint là gì. Checkpoint Facebook không còn là nỗi ám ảnh sau khi đọc xong bài viết này của chúng tôi. Cách vượt qua checkpoint, checkpoint hình ảnh là gì, cách vượt qua checkpoint nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đối với những bạn bạn sử dụng mạng xã hội đặc biệt là Facebook thì checkpoint là gì chính là một trong những cụm từ gây nên nỗi ám ảnh rất lớn. Bởi vì tài khoản của bạn đột nhiên bị khóa và khiến cho bạn cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy thì nếu như bạn đã dính checkpoint là gì của Facebook rồi, làm sao để chúng ta có thể vượt checkpoint hình ảnh và cách thoát checkpoint Facebook là gì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

I. Khái quát về Checkpoint là gì?

Checkpoint là gì Facebook là một cơ chế do Facebook thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của hacker là gì. Nếu vì lý do nào đó mà bạn vô tình bị lộ thông tin, cơ chế này sẽ kiểm tra bảo mật và sau đó nó sẽ tiến hành xác minh tài khoản của bạn trên Facebook khi nhận thấy rằng có người đăng nhập trái phép.

Checkpoint là gì? Mở khóa Facebook Checkpoint chỉ là chuyện nhỏ

Checkpoint Facebook là gì?

Chi tiết hơn, Checkpoint có nghĩa là dừng kiểm tra một thứ hoặc hệ thống nào đó, chúng ta thường gọi kiểu tạm ngưng này trên FB là “Facebook lockout” – tài khoản Facebook bạn đăng nhập đã bị khóa.

Có 5 loại kiểm tra Checkpoint là gì, như sau:

 • Kiểm tra Checkpoint là gì ảnh: Xác minh bằng ảnh của bạn bè.
 • Kiểm tra Checkpoint là gì ngày sinh: xác minh bằng cách nhập ngày tháng năm sinh.
 • Checkpoint là gì kiểm tra số điện thoại: sử dụng số điện thoại chưa sử dụng trên FB hoặc mật khẩu được gửi đến số điện thoại hoặc email đã đăng ký của bạn để xác minh.
 • Checkpoint là gì kiểm tra trình duyệt: Sử dụng trình duyệt cũ mà bạn thường sử dụng để đăng nhập để xác minh.
 • Checkpoint 72h: loại checkpoint yêu cầu xác minh bằng giấy tờ tùy thân mà bạn có chẳng hạn như CMND, bằng lái xe, .. vv.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến Facebook của bạn có Checkpoint là gì?

Xem thêm:Bật mí cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chuẩn nhất

II. Nguyên nhân khiến bạn dính Checkpoint là gì?

Sau đây là những lý do phổ biến nhất khiến tài khoản Facebook của bạn bị kiểm tra Checkpoint là gì, từ đó giúp bạn tìm cách thoát checkpoint facebook:

 • Tạo nhiều tài khoản Facebook với cùng một thiết bị gây nên checkpoint là gì : Khi bạn tạo hoặc đăng nhập tài khoản quá nhiều ở trên cùng một thiết bị sẽ gây nên nghi ngờ và FB sẽ đánh dấu bạn là spam, tệ hơn nữa FB sẽ kiểm tra bạn và chính vì thế bạn phải học cách thoát checkpoint facebook .
 • Đăng nhập tài khoản FB bằng địa chỉ IP lạ: Địa chỉ IP lạ này thường xảy ra khi bạn đến một nơi xa so với vị trí quen thuộc và sử dụng thiết bị lạ để đăng nhập fb thì bạn sẽ trở thành Checkpoint và từ đó cách thoát checkpoint facebook sẽ là điều mà bạn cần. Tuy nhiên, việc giải mã và cách vượt checkpoint facebook này thường đơn giản và không cần nhiều thời gian.
 • Đăng nhập ở trên một trình duyệt nào đó khác lạ. Nguyên nhân này ít khi dẫn đến Checkpoint là gì nhưng nếu bạn tiếp tục đăng nhập quá nhiều lần vào trình duyệt lạ này thì khả năng bị Checkpoint tài khoản của bạn sẽ cao hơn.
 • Tài khoản Facebook của bạn đang vi phạm: Những tài khoản vi phạm điều khoản cộng đồng và lạm dụng chức năng FB như kết bạn quá nhiều, gửi tin nhắn rác, tham gia nhiều nhóm,… cũng sẽ bị kiểm tra tài khoản FB thường xuyên.
 • Thông tin tài khoản facebook của bạn đã bị người khác báo cáo: Đối thủ cạnh tranh, người ghét, người yêu cũ hoặc người qua đường đã báo cáo tài khoản của bạn mà không có lý do. Đừng lo đó là lý do tại sao chúng ta có cách thoát checkpoint facebook
 • Có những lý do rất nực cười khác, chẳng hạn như bạn đã không cập nhật đủ thông tin cá nhân (số điện thoại, email) khi tạo tài khoản Facebook. Vì vậy, hầu hết các tài khoản mới tạo nếu không có thông tin trên sẽ dễ bị Checkpoint tấn công.

Có thể có những lý do bạn cảm thấy rất nực cười cũng có thể có những lý do mà bạn cảm thấy rằng đó là một trong những điều kiện quá vớ vẩn. Tuy nhiên thì thì ông lớn Facebook vẫn là một trong những nền tảng mạng xã hội mà chúng ta rất cần, không chỉ cho việc giải trí mà còn cho nhiều vấn đề công việc. Như vậy thì làm cách nào để chúng ta có thể vượt checkpoint hình ảnh, các loại checkpoint của Facebook như checkpoint 72h hoặc là tìm cách vượt checkpoint Facebook là gì. Cùng xem cách thoát checkpoint facebook trong phần tiếp theo của hướng dẫn hỗ trợ người dùng bị khóa Facebook nhé!

Xem thêm: Nghệ thuật bán hàng qua Facebook đỉnh cao thu doanh số khủng

III. Cách để bạn vượt Checkpoint hình ảnh, checkpoint là gì đơn giản

1. Vượt checkpoint hình ảnh 

Facebook thường sử dụng loại checkpoint này và cách gỡ bỏ vượt checkpoint hình ảnh cũng rất đơn giản. Người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook và sẽ cung cấp ảnh của một số bạn bè, chúng ta chỉ cần xác nhận và đánh dấu những người bạn chính xác.

Vì bạn là chủ sở hữu của tài khoản facebook nên bạn có thể thực hiện việc này rất nhanh chóng. Đối với tin tặc hoặc những người có ác ý, loại xác minh này gây khó khăn cho họ, vì vậy bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình và vượt checkpoint hình ảnh.

Checkpoint là gì? Mở khóa Facebook Checkpoint chỉ là chuyện nhỏ

Vượt checkpoint hình ảnh 

Như bạn có thể thấy thì cách thoát checkpoint Facebook, vượt checkpoint hình ảnh khá dễ dàng và đây cũng là một trong những phương thức checkpoint là gì khá phổ biến Facebook hiện nay yêu cầu người dùng. Do Facebook đang ngày càng cải tiến hơn trong vấn đề bảo mật, Chính vì thế mà họ rất thường xuyên có những cuộc kiểm tra checkpoint hình ảnh. Nếu như bạn gặp phải vấn đề này, đừng quá lo lắng. Hãy thực hiện những bước như chúng tôi đã hướng dẫn ở phía bên trên. Như vậy thì bạn hoàn toàn có thể có thể để vượt qua được bài kiểm tra checkpoint hình ảnh của Facebook rồi đó.

Đơn giản như tên – Ngày sinh của Checkpoint, bạn chỉ cần điền đúng ngày tháng năm sinh mà bạn đã đăng ký trên FB. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình một cách bình thường.

Hãy nhớ rằng các thông tin mà bạn điền cũng như là các thông tin bạn sử dụng lúc đăng ký tài khoản Facebook phải trùng nhau. Nếu như lúc đăng ký tài khoản Facebook, Bạn vô tình hoặc đặt Ngày sinh không trùng với ngày sinh thật của mình. Vậy thì bạn phải nhớ kỹ nó bởi vì sau này nếu như có bất kỳ trường hợp nào mà checkpoint là gì của Facebook xảy ra, bạn cần phải điền đúng thông tin giống như bạn đã đăng ký. Nếu như có vấn đề gì sai lệch bạn hoàn toàn có thể đánh mất Facebook của mình bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Chìa khóa thành công cho việc sử dụng mạng xã hội tỉnh táo và khôn ngoan

Số điện thoại của checkpoint facebook được chia thành hai tình huống.

Loại 1: Cách thoát checkpoint facebook số điện thoại bằng việc nhập số điện thoại bất kỳ.

 • Cách thoát checkpoint facebook này khi thông tin trên FB không được điền đầy đủ.
 • Bạn có thể nhập bất kỳ số điện thoại nào, nhưng số điện thoại này không được kết nối với bất kỳ tài khoản FB nào.

Loại 2: Mã bảo mật được gửi qua điện thoại.

 • Facebook sẽ gửi mật khẩu của bạn đến số điện thoại hoặc email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần nhập mã này là có thể truy cập và đăng nhập FB và có thể vượt qua kiểm tra checkpoint facebook số điện thoại.

Với kiểu checkpoint này, Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại bằng trình duyệt cũ trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Sau khi đăng nhập, FB sẽ gửi yêu cầu phê duyệt đăng nhập trên trình duyệt khác. Lúc này bạn chỉ cần chọn Tiếp tục chính là hoàn thành rồi.

Trong phương thức này bạn cần phải lưu ý một điều rằng số tài khoản và số điện thoại của bạn. Nếu như bạn có đăng ký số điện thoại trên Facebook vậy thì bạn cần phải sử dụng số điện thoại đó. Chỉ khi nào bạn không đăng ký số điện thoại đối với Facebook thì bạn mới có thể sử dụng sim ảo để để lấy lại Facebook trong cuộc kiểm tra checkpoint là gì và cách vượt checkpoint Facebook này mới thực sự có hiệu quả.

5. Checkpoint 72h bằng cách sử dụng các giấy tờ tùy thân

Đây là Checkpoint là gì cuối cùng về cách vượt checkpoint facebook bằng cách tải thông tin nhận dạng lên Facebook để xác nhận. FB chỉ yêu cầu bạn sử dụng cách này nếu bạn trượt Checkpoint ở trên.

 • Bạn chụp ảnh chứng minh thư rồi bấm vào hồ sơ để tải lên FB. FB duyệt hồ sơ như thế nào: CMND, bằng lái xe hay giấy đăng ký kết hôn.
 • Sau khi FB xác nhận, họ sẽ mở khóa tài khoản của bạn.

Trên đây chính là những thông tin về cách giúp bạn vượt checkpoint hình ảnh,  checkpoint là gì một cách đơn giản. Trong những phương thức checkpoint là gì của Facebook, đây chính là những phương thức phổ biến nhất. Vì thế Thế các bạn hoàn toàn có thể từ bài viết của chúng tôi tìm ra được cách vượt checkpoint Facebook hiệu quả nhất. Mong rằng các bạn sẽ có thể áp dụng chúng vào trong quá trình Vượt checkpoint là gì của mình để có thể có lại được tài khoản Facebook nhé.

Xem thêm: Tổng hợp cách kiếm tiền trên Facebook đơn giản và hiệu quả nhất 2021

Checkpoint là phần mềm bảo mật của Facebook nên bạn không thể tắt nó đi. Nhưng bạn vẫn có thể hạn chế tình trạng khóa Facebook bất thường khó chịu này bằng một số cách:

Đặc biệt là ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email… Bạn nên bảo mật những thông tin này để đảm bảo an toàn. Đây chính là những thông tin cơ bản để giúp bạn có thể nhận link hoặc code để bảo vệ cho Facebook của mình. Các bạn Đừng coi thường việc điền thông tin này ở trên Facebook bởi vì đôi khi nó chính là cách để giúp bạn có thể khôi phục tài khoản suýt bị hacker đánh cắp của mình đó.

Đặc biệt là với những người lạ, những người mà bạn không quen biết. Nếu bạn có quá nhiều bạn bè mà bạn không biết, bạn có thể không hoàn thành được khi checkpoint hình ảnh kiểm tra yêu cầu xác minh.

Checkpoint là gì? Mở khóa Facebook Checkpoint chỉ là chuyện nhỏ

Cách hạn chế dính khóa Checkpoint là gì Facebook: Không tùy tiện kết bạn

Nhiều bạn cứ cho rằng kết bạn nhiều trên Facebook là tốt và có thể tăng lượng tương tác. Tuy nhiên nếu như bạn kết bạn một cách quá tùy tiện và và gây ra dấu hiệu nghi ngờ đối với Facebook, bạn hoàn toàn có thể bị dính checkpoint là gì. Do vậy bạn hãy thực cẩn thận kết bạn một cách có chọn lọc để hạn chế gây ra nghi ngờ đối với Facebook nhé

3. Hạn chế dính khóa Checkpoint là gì: Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích

Thay đổi IP để tránh các trạm kiểm soát. Ví dụ: Hola và Dcom Viettel

nếu như bạn đăng nhập trên nhiều tài khoản ở cùng một máy tính thì tốt nhất bạn nên nên đổi IP thường xuyên và bạn nên lưu ý rằng IP này nên để ở Việt Nam bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai điện tích ở bên trên để hỗ trợ cho quá trình sử dụng này

4.Hạn chế dính khóa Checkpoint là gì: Cài đặt xác thực 2 yếu tố cho tài khoản FB

Bằng cách này ngày thì bạn có thể để sở hữu một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn hạn chế dính vào khóa checkpoint là gì của Facebook hệ thống xác thực sẽ cung cấp các thông tin trong Facebook rằng bạn đã an toàn Chính vì thế việc mà bạn cần phải thực hiện Checkpoint là gì sẽ hiếm khi phải xảy ra khi và bạn sử dụng cài đặt này.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh luôn là một câu thần chú được sử dụng trong nhiều trường hợp đúng không nào. Vì thế Thế nếu như bạn không muốn phải tìm hiểu quá nhiều về cách làm sao để vượt qua checkpoint là gì hoặc không muốn đánh cược để nếu như không gặp may mắn, bạn hoàn toàn có thể đánh mất Facebook của mình. Vậy thì bạn hãy tìm cách để có thể hạn chế khóa checkpoint Facebook. Cách mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn ở phía bên trên là những cách hữu hiệu nhất. Các bạn hoàn toàn có thể để làm đầy đủ những cách thức như trên, vậy thì các bạn sẽ hoàn sẽ hạn chế một cách tối đa việc checkpoint Facebook là gì diễn ra.

Xem thêm: Bật mí cách viết content facebook đa sắc màu thu hút triệu khách hàng

V. Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn đưa ra cho các bạn để các bạn tìm hiểu về checkpoint là gì và cách để vượt qua checkpoint Facebook. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể tìm hiểu được tại sao bạn lại bị checkpoint là gì Facebook và cách để bạn có thể để vượt checkpoint hình ảnh, cách vượt checkpoint Facebook và checkpoint 72h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.