Cách chơi Xì tố 3, 5, 7 cây bịp, luật chơi

 • Cách câu cá trong Play Together VNG

  Một trong những tính năng thú vị nhất của game mô phỏng thế giới thực Play Together VNG đó chính là câu cá, bạn có thể so tài cũng người chơi khác câu cá trong Play Together VNG, xem ai câu được nhiều cá quý hiếm hơn.

 • Cách chơi Tú Lơ Khơ ZingPlay trên điện thoại

  Với giao diện đẹp, hiệu ứng, âm thanh sinh động, game nhẹ, chơi mượt trên hầu hết các hệ điều hành, game Tú Lơ Khơ ZingPlay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các game thủ yêu thích đánh bài. Khi chơi Tú Lơ Khơ ZingPlay bạn cần tư duy logic, quyết đoán, khôn ngoan khi phải liên tiếp đọc suy nghĩ đối thủ qua từng nước bài.

 • Cách tải và chơi The House of Da Vinci miễn phí

  The House of Da Vinci là game thuộc dạng giải đố đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí óc, trò chơi của Blue Brain Games hiện đang được bán với giá 4.99$ trên Google Play và App Store. Bạn hoàn toàn có thể tài và chơi The House of Da Vinci miễn phí, không mất tiền mua.

 • Giải Toán 7 trang 34, 35

  Việc sử dụng tài liệu giải toán lớp 7 cho quá trình học tập và củng cố kiến thức là điều khá cần thiết cho các em học sinh. Tài liệu vừa hỗ trợ cho quá trình ôn luyện lại lý thuyết vừa hướng dẫn Giải bài tập trang 34, 35 SGK Toán 7 Tập 1 – Số thập phân hữu hạn. Số thập phân vô hạn tuần hoàn cụ thể rõ ràng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để ứng dụng cho quá trình học tập hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.