Bật mí cách lướt sóng trên Binance

Bước 3: Theo dõi thị trường và phân tích kỹ thuật

Sau khi chọn được một loại coin nhất định, tốt hơn hết mọi người nên chuẩn bị bộ lọc ví, trong ví có tới 4-5 coin với nhiều cấp độ khác nhau. Sau khi có được những đồng tiền tiềm năng, hãy theo dõi và phân tích biểu đồ giá của đồng xu đó để xem hiện tại và quá khứ của nó như thế nào.

Bước 4: Tìm điểm vào lệnh để mua đơn hàng
Sau đó, bạn tìm thời gian để nhập lệnh mua tiền xu. Nếu bạn vào lệnh mua không đúng thời điểm, quá trình trì hoãn sẽ đi sai hướng, thậm chí là lỗ nặng. Vì vậy, việc bạn vào lệnh mua sẽ quyết định việc có lãi hay không.

Bước 5: Xác định điểm vào lệnh bán

Ngay từ đầu, trước khi giao dịch, mọi người nên đặt mục tiêu, cắt lỗ bao nhiêu, chốt lời bao nhiêu. Cần phải đặt ra mục tiêu này để có thể chọn được thời điểm tốt nhất để bán, tránh quá tham lam cũng như vượt mức trong trường hợp thua lỗ. Tuân thủ các mục tiêu và nguyên tắc ban đầu để đặt lệnh bán tại các thời điểm giá thích hợp nhất.

Kết luận


Trên đây là hướng dẫn cách lướt sóng trên Binance hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo. Giao dịch lướt sóng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro, nó thực sự không phù hợp với những nhà giao dịch mới chưa hiểu rõ về thị trường cũng như phân tích kỹ thuật. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề

Trên đây là hướng dẫn cách lướt sóng trên Binance hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo. Giao dịch lướt sóng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro, nó thực sự không phù hợp với những nhà giao dịch mới chưa hiểu rõ về thị trường cũng như phân tích kỹ thuật. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề trade coin lướt sóng một cách chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.